Nana Sarkha Shreenathji Lyrics Pamela Jain

Nana Sarakha Shreenathji Lyrics | Pamela Jain Bhajan 2021

નાના સરખા શ્રીનાથજી, Nana Sarkha
Shreenathji Lyrics ગુજરાતીમા
sung
by Pamela Jain. Prachin Shrinathji Gujrati Geet 2021 Lyrics by Madhavdas.
 

prachin-shrinathji-gujrati-bhajan-song-lyrics

નાના સરખા શ્રીનાથજી Lyrics in Gujarati

નાના સરખા શ્રીનાથજી નાના નાના એના હાથ

નાની લખોટીઓ કર ગ્રહી
સુંદર દિશે પ્રાણનાથ 
 

નાના સરખા ગોવાળીયાને નાની સરખી ગાય

માથે સિંધડી શોભતી ને ગૌધન ચારવા જાય

નાના સરખા શ્રીનાથજી… 
 

નાની બંસરી કરગ્રહી હરીયાતે ગોપીના મન

રૂડો નંદજીનો લાડલોને રૂડું છે વૃંદાવન

નાના સરખા શ્રીનાથજી નાના…
 

નાની સરખી મોજડી એના નાના સરખા છે પાઈ

પાયે તે અણવત રણજણેને વિછુડી સોહાય

નાના સરખા શ્રીનાથજી…
 

કાલિંદીને કાંઠડે ઉભા વગાડો
છો વેણ

જાવા દયોને જાદવા વ્રજમાં થાશે પુકાર

નાના સરખા શ્રીનાથજી નાના… 
 

બંસી બટનાના ચોકમાં ઉભા વગાડો છો વેણ

માધવદાસની વિનતી અમને આપો વ્રજમાં વાસ

નાના સરખા શ્રીનાથજી…
 

Prachin Shreenathji Geet of Pamela Jain 2021

Nana Sarkha Shrinathji Lyrics in English

Naana Sarakha Shreenathji,

Naana naana ena haath

Naani lakhotio kar grahi,

Sundar dishe praan naath
 

Naana sarkha govaaliya ne,

Nani sarkhi gay

Maathe sindhadi shobhati ne,

Gaudhan chaarava jaay

Naana sarakha shrinathji…
 

Naani bansari kar grahi,

Hariya te gopina man

Rudo nandjino laadlo ne,

Rudu chhe vrundaavan

Nana sarakha shreenathji…
 
Nani Sarkhi Mojadi,

Ena naana sarkha che paaye

Paaye ye anavat ranjane ne,

Vichhudi sohaay

Nana sarkha shrinathji…
 

Kaalindi ne kaanthade ubho,

Vagaado chho ven

Java dayone jaadva,

Vraj ma thaashe pukaar

Naana sarakha shreenathji…
 

Bansi batna na chok ma,

Ubha vagaado chho ven

Maadhav daas ni vinati,

Amne aapo vraj ma vaas

Nana sarkha shreenathji…
 

Free Mp3 Nana Sarkha Shreenathji Geet
 

 

Download File

Leave a Comment