Vallabh Kul Na Vala Shrinathji Bhajan Lyrics

Vallabh Kul Na Vala Shreenathji Lyrics | Pamela Jain

વલ્લભ કુળના વાલા શ્રીનાથજી Vallabh Kul Na Vhala
Shrinathji Lyrics
, sung by Pamela Jain. New Shreenathji Bhajan 2021 List with
Lyrics
of Pamela Jain.
 

pamela-jain-latest-shreenathji-bhajan-lyrics-2021

વલ્લભ કુળના વાલા શ્રીનાથજી Lyrics
Gujarati

વલ્લભ કુળના વાલા શ્રીનાથજી,

શ્રી ગોવર્ધન નાથરે.

હું અબળામતી મંદને,

તોયે મારો જાલ્યો હાથ રે

વલ્લભકુળના વાલા….

 

લાલ કમળ દળ લોચન ખોલી,

વરસાવી રસધાર રે

મધુરું મુખડું મલકાવીને,

આંખડી કીધી ચાર રે

વલ્લભકુળના વાલા…

 

ભાન રહ્યુના મુજને ત્યારે,

ભૂલી ઘરને બાર રે

વદન કમળ શ્રીજીનું નીરખી,

પામી પુષ્પનુ સારરે

વલ્લભકુળના વાલા…

 

લગની એવી મનમાં લાગી,

કહયું મેં જુગદા ધાર રે

શ્રીજી ઓ સાવરિયા સ્વામી,

આવી છુ તમ દ્વારરે

વલ્લભકુળ ના વાલા…

 

શ્રાવણીને નિજ સેવાનો,

આપ્યો કઈ અધિકાર રે

વૈષ્ણવ જનનું જીવન સેવા

એ હુ પામી સાર રે

વલ્લભકુળ ના વાલા… 
 

Pamela Jain Latest Shrinathji Bhajan 2021 mp3

 

Vallabh Kul Na Vala Shrinathji Lyrics in English

Vallabh kul na waala shreenathji,

Shree govardhan naath re

Hu abalaa mati mand ne,

Toye maaro jaalyo haath re

Vallabh kulna… 
 

Laal kamal dal lochan kholi,

Varsavi ras dhaar re

Madhuru mukhadu malkaavi ne,

Aakhadi kidhi chaar re

Valabh kul Na vala… 
 

Bhaan rahyu na mujne tyaare,

Bhuli ghar ne baar re

Vadan kamal shree ji nu nirakhi,

Paami pushp no saar re

Valaabh kulna wala… 
 

Lagani evi man ma laagi,

Kahyu me jug na dhaar re

Shree ji o saavariya swami,

Aavi chhu tam dwaar re

Valaabh kulna wala… 
 

Shraava ni nij sevaano,

Aapyo kai adhikaar re

Vaishnav jan nu jivan seva

Ea hu paani saar re

Valabh kul Na vala… 
 

Vallabh Kul Na Vala Shreenathji Geet mp3
 



Leave a Comment