Ghat Ma Girdhari Lyrics Shreenathji Geet

Ghat Ma Girdhari Lyrics | Pamela Jain Bhajan

ઘટમાં ગિરધારી ને મનમાં મુરારી, Ghat Ma Girdhari Ne Man Ma
Murari Lyrics
ગુજરાતીમા, sung by Pamela Jain. New
Gujrati Shrinathji Geet
of Pamela Jain 2021 with Lyrics and Mp3 Audio online
site. 
 

pamela-jain-shreenathji-bhajan-list-2021

ઘટમાં ગિરધારીને મનમાં મુરારી Lyrics Gujaratima

ઘટમાં ગિરધારીને મનમાં મુરારી

રુદિયે વસેરે કાન પ્યારો વલ્લભ પ્રભુ છેટો નથી રે

ઘટમાં ગિરિધારી ને મનમાં મોરારી
 

મનમાં ગોકુલીયને મનમાં વનરાવન

મનમાં યમુનાજીનો આરો વલ્લભ પ્રભુ છેટો નથી રે

ઘટમાં ગિરિધારી ને મનમાં મોરારી
 

લીપ્યું ધુપ્યું રે મારા અંતરનું આંગણું

આંગણીયે તુલસીનો ક્યારો વલ્લભ પ્રભુ છેટો નથી રે

ઘટમાં ગિરિધારી ને મનમાં મોરારી
 

શ્યામ સલોણો મારા નેણોમા રહેતો

રજ રજમા વસનારો વલ્લભ પ્રભુ છેટો નથી રે

ઘટમાં ગિરિધારી ને મનમાં મોરારી
 

Pamela Jain Latest Shreenathji Geet 2021

 

Ghat Ma Girdhari Ne Man Ma Murari Lyrics in English

Ghat ma girdhari ne man ma murari

Rudiye vase re kaan pyaaro,

Vallabh prabhu chheto nathi re

Ghat ma girdhari…
 

Man ma gokuliyu ne man ma vanraavan

Man ma yamunaji no aaro,

Vallabh prabhu chheto nathi re

Ghat ma girdhari ne…
 

Lipyu dhupyu re maara antar na aangane

Aanganiye tulsi no kyaaro,

Vallabh prabhu chheto nathi re

Ghat ma girdhari ne man…
 

Shyaam salona maara neon ma rehto

Raj raj ma vasnaaro,

Vallabh prabhu chheto nathi re

Ghat ma girdhari…
 

Ghat Ma Girdhari Free mp3 Song

Download File

Leave a Comment