Shreenathji Mangala Aarti Lyrics

Aarti Shreenathji Ni Mangala
Kari Lyrics | Shrinathji Ni Mangala Arti

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી Aarti
Shreenathji Ni Mangala Kari Lyrics
Gujarati. Shreenathji Devotional Song 2021
list with Lyrics and mp3.  

shreenathji-ni-mangala-aarti-lyrics-mp3

શ્રીનાથજીની મંગળા આરતી
Lyrics in Gujarati

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી,

પ્રભુ મંગળા કરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી..
 

શંખ વાગ્યા શ્રીનાથજી જાગ્યા…2

ઉતાવળ કરી પ્રભુ ઉતાવળ કરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી…
 

નિરખતા મુખારવિંદ…૨

સોચના ટળી પ્રભુ સોચના ટળી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી…
 

વસ્ત્ર અંગીકાર કર્યા…૨

જાર જી ભરી પ્રભુ જારીજી ભરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી…
 

માથે મુગટ કાને કુંડળ…૨

મોરલી ધરી મુખે મિરલી ધરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી…
 

ધનન ધનન ઘંટ વાગે…૨

ઝાલરો ધણી પ્રભુ ઝાલરો ધણી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી… 
 

તાલને મુદંગ વાગે…૨

વેણું વાંસળી વાગી વેણું વાંસળી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી… 
 

દાસ જાણીને દર્શન દેજો..૨

દયા તો કરી પ્રભુ કૃપા તો કરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી…
 

પ્રભુ મને અભય પદ આપો…૨

તમારી કરી પ્રભુ પોતાની કરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી… 
 

નમી નમીને પાયે લાગુ..૨

અંતરમા ધરી પ્રભુ અંતરમા ધરી

આરતી શ્રીનાથજીની મંગળા કરી… 
 

New Gujarati Shreenathji Bhajan 2021

 

Shrinathji Mangala Aarti Lyrics in English

Aarti shrinathji ni mangala kari

Prabhu mangal kari

Arti shreenathji ni mangal kari.
 

Shankh vaagya shreenathji jaagya

Utaavla kari prabhu utaaval kari

Aarti shrinathji ni…
 

Nirkhata mukhaar vind

Sochana tali prabhu sochana tali

Aarti shreenathji ni…
 

Vashtro angikaar karyaa

Jaari ji bhari prabhu jaari ji bhari

Arti shrinathji ni…
 

Maathe mugat kaane kundal

Morali dhari prabhu morli dhari

Aarti shreenathji ni…
 

Dhanan dhanan ghant vaage

Jaalaro ghani prabhu jaalaro
ghani

Aarti shrinathji ni…
 

Taal ne mrudang vaage

Venu vaasali vaagi venu vaansali

Arti shrinathji ni…
 

Daas jaani ne darshan dejo

Daya to kari prabhu daya to kari

Arti shreenathji ni…
 

Prabhu mane abhay pad aapo

Tamaari kari prabhu potaani kari

Aarti shreenathji ni…
 

Nami name ne paaye laagu

Antar ma dhari prabhu antar ma dhari

Aarti shreenathji ni…
 

Shrinathji Mangala Aarti Mp3 song
 

Leave a Comment