Jay Jay Maharani Yamuna Aarti lyrics Gujarati

Yamunaji Aarti, જય જય મહારાણી યમુના, Jay Jay Maharani Yamuna Lyrics ગુજરાતીમા, words written by Haridas. This Yamunaji
Aarti also Known as Jai Jai Maharani Jai Jai Payrani, Lyrics and mp3 song

 

yamunaji-aarti-bhajan-sng

 

Jay Jay Maharani Yamuna
Lyrics in Gujarati, Yamunaji Aarti

 

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

સુંદર સતવાદી નાર,

તપ કરી પ્રભુને આરધિયા,

પ્રીતે પરણ્યા મોરાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

સૂરજ દેવતાની દીકરી,

વેદ પુરાણે વખાણ;

ભાઇને વ્હાલી રે બેનડી,

પસલી આપી છે સાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

રૂપે રૂડાં જળ શામળાં,

વેગે ચાલે ગંભીર

તીરે તીરંગ ઓપતા,

વ્રજ વધ્યો વિસ્તાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

ચણીયાચોળી ને ચૂંદડી,

ઉર પર લટકંતો હાર

કંકણ કુંડલ ને ટીલડી,

સજા માએ સોળે શૃંગાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

વૃંદાવન વીંટાઇ રહ્યાં,

મથુરા જળ સ્થળ આધાર

ગોકુળ મહાવન પાસે વસ્યાં,

વહાલો મારો નંદકુમાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

જળ જમુનાનાં ઝીલતાં,

તૂટ્યો નવસરો હાર

મોતી સર્વે વેરાયાં,

હીરલો લાગ્યો છે હાથ

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

સમઘાટ, શ્યામઘાટ ઠકરાણીઘાટ,

બીજા ઘાટ અપાર

અજાણે અધર્મી હાઇ ગયો,

તેનો માએ કર્યો ઉદ્ધાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

અટ્ટાવીશ કુંડ ઉજ્વળ થયા,

ભાઇનો ભાંગ્યો ભણકાર

પરાક્રમે ગેલ ચલાવિયાં,

વ્રજમાં કીધો વિસ્તાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

નાય ગાય પયપાન જે કરે,

તેને જમનો નહિ ભણકાર

કર જોડી કહે હરિદાસ

નાજો
તમે વારંવાર

જય જય મહારાણી યમુના,

જય જય પટરાણી યમુના,
 

Yamunaji Bhajan Song

 

 

Yamunaji Ni Aarti, jai jai maharani Yamuna lyrics in English

 
Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna

Sundar satvaadi naar,
tap kari prabhune aaraadiya

Prite paranya moraar…

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Suraj devtaani dikari,
ved purine vakhaan

Bhai ne vaalhi re benadi,
pasali aapi chhe saar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Rupe ruda jal shamala
 vege chaale gambhir

Tire tiring opataa,
vraj vadhyo vistaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Chaniya choli ne chundadi,
ur par latkanto haar,

Kankan kundal ne tiladi,
saja maae sole shrungaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Vrundaavan vintaai rahyu,
Mathura jal sthal aadhaar

Gokul mahavan paase vasyaa,
vahaalo maaro nand kumaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Jal jamuna na jilata,
tutyo navsaro haar,

Moti sarve veraaya,
hiralo laagyo chhe haath

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Sam ghaat, shyaam ghaat, thakarani ghaat,
bija ghaat apaar,

Ajane adharmi hai gayo,
teno maa ye karyo uddhaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Atthaavish kund ujjal thayaa,
bhaai no bhaangyo bhanakaar

Paraakrame gel chalaaviya,
vraj ma kidho vistaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Naag gay pay paan je kare,
tene jamano nahi bhanakaar

Kar Jodi kahe haridaas,
naajo tame vaaram vaar

Jay jay maharani Yamuna

Jay jay patarani Yamuna
 

Yamunaji Aarti mp3, song Download

 

Leave a Comment