Shriji Bavae Krupa Kari Tyare Aangan Avasar Aavyo Lyrics

Shriji Bavaye
Krupa Kari Tyare Aangan Avasar Aavyo Re Lyrics

શ્રીજી બાવાએ કૃપા કરી આંગણ
અવસર આવ્યો લિરિક્સ
ગુજરાતીમા
, Shreeji Bavaye Krupa Kari Aangan Avasar
Avayo Lyrics, Gujarati Old Shrinathji Bhajan Lyrics
 

image of shreenathji bhajan lyrics

શ્રીજી બાવાએ કૃપા કરી આંગણ
અવસર આવ્યો Lyrics in Gujarati

શ્રીજીબાવાએ કૃપા કરી ત્યારે,

આંગણ અવસર આવ્યોરે

શ્રીજી પધાર્યા શ્રીયમુનાજી પધાર્યા….૨

શ્રીમહાપ્રભુજી પધાર્યા રે

 શ્રીજીબાવાએ કૃપા…. 
 

સોના સુરજ આજ ઉગ્યો આંગણીયે,

પધાર્યો પુષ્ટિ આધાર રે….૨

હૈયે હરખન ના માયે સાહેલી,

ધન્ય ભાગ્ય અમારા રે….૨

શ્રીજીબાવાએ કૃપા કરી…  
 

આંગણ વાળી સ્વચ્છ કરાવ્યું,

તોરણીય બંધાવ્યા રે….૨

કુમ કુમના રૂડા ચોક પુરાવી,

ફૂલડાં તો વેરાવ્યા રે…

શ્રીજીબાવાએ કૃપા…. 
 

શ્રીજી નીરખીને મારી આંખો હરખાયે રે

મંગલ ગીત ગવાય રે….૨  

ઝાંજ મૃદંગ ને બજે શરણાઈ,

રંગ રાસ રમાય રે….૨

શ્રીજીબાવાએ કૃપા કરી ત્યારે…
 

હું હરખાતી ધેલી બનીને,

કોને કહેવા જવું રે…2  

જ્યાં જ્યાં મારી નજર પડે ત્યાં,

શ્રીનાથજી દેખાય રે….2   

શ્રીજીબાવાએ કૃપા કરી ત્યારે આંગણ… 
 

Shreenathji Old
Devotional Songs Lyrics

 

Shriji Bavae Krupa Kari Aangan Avasar Aavayo Lyrics in English

 

Shrijibava  ye krupa
kari,

Tyaare aangan avasar aavyore

Shriji padharya, shriyamunaji padhary…2

Shri mahaprbhuj padharyaa re

Shrijibava  ye krupa kari…

 

Sonano suraj aaj ugyo aanganiye

Padharyo pusti aadhaar re….2

Haiye harakha na maaye shaheli,

Dhannya bhaagy amaaraa re…2  

Shriji bava ye krupa kari…

 

Aanganu vaali swachh karaavyu

Toraniyaa bandhavya re…2

Kum kum na ruda chok puravya,

Fulda to  veraavyaa re…2

Shriji bava ye krupa kari tyaare…

 

Shriji nirkhi ne maari aankho harkhaye re,

Mangal geet gavaay re…2

Zanj mrudang ne baaje sharnaai,

Rang raas ramaay re….2

Shreeji bavaye krupa kari…

 

Hu harkhaati gheli bani ne,

Kone kahevaa jaavu re….2

Jyaa jyaa maari najar pade tya,

Shrinathaji dekhaay re…2  

Shreeji bava ye krupa kari tyaare…. 
 

Download File

Leave a Comment