Mogal Maf Nai Kare Lyrics Birju Barot

Mogal Maaf Nai Kare Lyrics | New Mogal
Ma Bhajan

મોગલ માફ નઈ કરે, Mogal Maf Nai Kare Lyrics in
Gujarati:
this is gujarati mogal ma song is sung by Birju Barot, Lyrics by
Rajan Rayka, Music by Jitu Prajapati, Music video released by Soorpancham
Beats. 
 

Mogal Maf Nai Kare Lyrics Birju Barot

મોગલ માફ નઈ કરે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

હે મોઢે બોલે મીઠું પાછળ વાતો જે કરે
હોમોઢે બોલે મીઠું પાછળ વાતો જે કરે
મારા મોઢે બોલે મીઠું પાછળ વાતો જે કરે
તો તો મારી મોગલ એને માફ નઈ કરે
હે મારૂં રજવાડું ભાળીને કોઈ ઝેર રે કરે
રજવાડું ભાળીને કોઈ ઝેર રે કરે
તો તો મારી માતા એને માફ નઈ કરે

 
હો માતાની મારી ઉપર મીઠી નજર છે
કોણ વાલુ કોણ વેરી એને ખબર છે
માતાની મારી ઉપર મીઠી નજર છે
કોણ વાલુ કોણ વેરી એને ખબર છે
હે મારી ચડતી વેળા જોઈ કોઈ વેર જો કરે
મારો વટ રે ભાળીને કોઈ ઝેર જો કરે
તો તો મારી મોગલ એને માફ નઈ કરે
હોએને મારી મોગલ કદી માફ નઈ કરે


મોગલનું નામ લઈને ઘરેથી નીકળતા
કોઈના કોઈ રૂપે માતા અમને મળતા
હોમોગલને પુછીને કામ અમે કરતા
એવું લાગે કે માતા ભેળા મારી ફરતા
કીધા વગર મનની વાતો જાણી લેનારી
ધારેલા કામ બધા પુરા કરનારી
કીધા વગર મનની વાતો જાણી લેનારી
ધારેલા કામ બધા પુરા કરનારી
હે મારો ભાઈબંધ થઈને જે દુસ્મની કરે
ભાઈબંધ થઈને જે દુસ્મની કરે
તો તો મારી મોગલ એને માફ નઈ કરે


હો ભેળીયાવાળી ભગવતી જાવું વારીવારી
તમે તો બનાવી માં જિંદગી અમારી
હો મારી મોગલ તો સદા મંગલ કરનારી
ખોટું કરે એને કદી ના છોડનારી
હજાર હાથવાળી માતા મારી ભેળી
મારી મોગલ માં અમારી છે બેલી
હજાર હાથવાળી માતા મારી ભેળી
મારી મોગલ માં અમારી છે બેલી
હે એવા કળિયુગના વાયરે ખોટો કલર જે કરે
રાજન ધવલ કે ખોટો કલર જે કરે
તો તો મારી મોગલ એને માફ નઈ કરે
હે મોઢે બોલે મીઠું પાછળ વાતો જે કરે
તો તો મારી મોગલ એને માફ નઈ કરે… 
 

Mogal Maf Nai Kare Lyrics in
English

He modhe bole mithu paachhal vaato je
kare

He modhe bole mithu paachhal vaato je
kare

Mara modhe bole mithu pachhal vato je
kare

To to mari mogal ene maaf nai kare
he maru rajawadu bhaaline koi zer re kare

Rajavadu bhaaline koi jer re kare

To to mari mogal ene maaf nai kare…

 

Ho matani maari upar mithi najar che

Kon vaalu kon very ene khabar che

Ho matani maari upar mithi najar che

Kon vaalu kon very ene khabar che

He mari chadati vela joi koi ver jo
kare

Maro vat re bhaline koi zer jo kare

To to mari mogal ene maaf nai kare

Ho ene mari mogal kadi maaf nai kare…


Mogal nu naam laine gharethi nikalata

Koina koi rupe mata kaam amane malate

Evu laage ke mata bheli mari farata

Kidha vagar man ni vaato jaani
lenaari

Dhaarela kaam badha pura karanari

Kidha vagar man ni vaato jaani
lenaari

Dhaarela kaam badha pura karanari

He bhai bandh thaine je dushmani kare

Bhai bandh thaine je dushmani kare

To to mari mogal ene maaf nai kare…


ho bheliya vali bhagvati jaavu vaari vaari

Tame to banavi maa jindagi amaari

Maari mogal to sada mangal karnaari

Khootu karee ne kadi na chhodnaari

Hajaar haath vaali maata maari bheli

Mari mogal maa amaari che beli

Hajaar haath vaali maata maari bheli

Mari mogal maa amaari che beli

Eva kaliyug navaayare khoto kalar je
kare

Rajan dhaval ke khoto kalar je kare

To to mari mogal ene maaf nahi kare…
 

મોગલમાં ના નવા ભજન ગીત લિરિક્સ

 

Mogal Maf Nai Kare Mp3 Free

Download File

Leave a Comment