Maa Machharali Mogal Madi Lyrics Alpa Patel

Maa Machhrali Mogal Madi Lyrics |
Mogal Ma Latest Song

માં મચ્છરાળી મોગલ માંડી, Maa Machhrali Mogal Madi Lyrics in
Gujarati:
new mogal ma song sung by Alpa Patel, lyrics is penned by Kavi K Dan,
music composed by Ajay Vagheshwari, music video released by Shree Ramdoot.
 

Maa Machharali Mogal Madi Lyrics Alpa Patel

માં મચ્છરાળી મોગલ માંડી લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

(માં મચ્છરાળી મોગલ માંડી
દેવી દયાળી તું ડાઢાળી
હા માં મચ્છરાળી મોગલ માંડી
દેવી દયાળી તું ડાઢાળી
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી હે માં
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી
રાખજે લાજું હે લાજાળી)…2

મારી રાખજે લાજું હે લાજાળી… 

વહમી વેળા કાઈ સુજે નઈ બેઠા થઈને બાપડા
કોણ અમારૂ કોણ ઉગારે કોઈ નથી હવે આપણા
વહમી વેળા કાઈ સુજે નઈ બેઠા થઈને બાપડા
કોણ અમારૂ કોણ ઉગારે કોઈ નથી હવે આપણા
ધાબળી લઈને ધોડતી આવે
ધાબળી લઈને ધોડતી આવે
હા હોંકારા કરતી આવે
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી હે માં
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી
રાખજે લાજું હે લાજાળી
હવે રાખજે લાજું હે લાજાળી… 
 

હે વાંજયા મેણાં વહમી વાતું જગત મેણાં મારતું
વાલા જે દી વાંજયા કહેતા કાળજે કરવત હાલતું
વાંજયા મેણાં વહમી વાતું જગત મેણાં મારતું
વાલા જે દી વાંજયા કહેતા કાળજે કરવત હાલતું
દૂધ પુતરને દીકરા દેતી
દૂધ પુતરને દીકરા દેતી
રાજી થઈને રાજી રેતી
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી હે માં
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી
રાખજે લાજું હે લાજાળી
મારી  રાખજે લાજું હે લાજાળી… 
 

કે દાન કે હું કાય ના માંગુ ભેળે રેજે ભગવતી
અરજ કરૂં એટલી માંડી મોગલ તું ધીંગો ધણી
આજ કે દાન કે હું કાય ના માંગુ ભેળે રેજે ભગવતી
અરજ કરૂં એટલી માંડી મોગલ તું ધીંગો ધણી
ખરા ટાણે ખબરૂ લેજે
ખરા ટાણે ખબરૂ લેજે
અટકે આવી ઉભી રેજે
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી હે માં
ભાવે ભજ્યા તને ભેળીયા વાળી
રાખજે લાજું હે લાજાળી
 

Maa Machhrali Mogal Madi Lyrics in
English

Ma Machharali mogal madi

Devi dayaali tu Dadhali

Ma Machharali mogal madi

Devi dayaali tu Dadhali

Bhaave bhajya tane bheliya vaali he
ma

Bhaave bhajya tane bheliya vaali

Raakhaje laaju he laajali

Maari raakhaje laaju je laajaali…


vahmi vela kaai suje nahi betha thaine baapda

Kon amaaru kon ugaare koi nathi have
aapna

vahmi vela kaai suje nahi betha
thaine baapda

Kon amaaru kon ugaare koi nathi have
aapna

Dhaabali laine dhodati aave

Dhaabali laine dhodati aave

Ha hokaara karati aave

Bhaave bhajya tane bheliya vaali he
ma

Bhaave bhajya tane bheliya vaali

Raakhaje laaju he laajali

Maari raakhaje laaju je laajaali…


vaajya mena vahmi vaatu jagat mena maaratu

Vaala je di vaajya kaheta kaalaje
karvat haalatu

vaajya mena vahmi vaatu jagat mena
maaratu

Vaala je di vaajya kaheta kaalaje
karvat haalatu

Dudh putar ne dikara deti

Dudh putar ne dikara deti

Raaji thaine raaji reti

Bhaave bhajya tane bheliya vaali he
ma

Bhaave bhajya tane bheliya vaali

Raakhaje laaju he laajali

Maari raakhaje laaju je laajaali…


Ked an ke hu kaay na mangu bhele reje bhagavati

Araj karu etali maadi mogal tu dhingo
dhani

Ked an ke hu kaay na mangu bhele reje
bhagavati

Araj karu etali maadi mogal tu dhingo
dhani

Khara taane khabaru leje

Khara taane khabaru leje

Atake aavi ubhi reje

Bhaave bhajya tane bheliya vaali he
ma

Bhaave bhajya tane bheliya vaali

Raakhaje laaju he laajali

Maari raakhaje laaju je laajaali…
 

Mogal Ma Bhajan List

 

Mp3 Song Of Maa Machhrali Mogal Madi
Download File

Leave a Comment