Shrinathji
Devotional Song Maru Ayakhu Khute Je Ghadie Lyrics
મારુ આયખું ખુટે જે
ધડી, Maru Aaykhu Khute Je Ghadie Lyrics, is super hits shreenathji
satsang geet. Get Old and Desi Shreenathji Bhakti, Jankhi, Satang kirtan and
Bhajan Lyrics and Mp3.
ધડી, Maru Aaykhu Khute Je Ghadie Lyrics, is super hits shreenathji
satsang geet. Get Old and Desi Shreenathji Bhakti, Jankhi, Satang kirtan and
Bhajan Lyrics and Mp3.
મારુ આયખું ખુટે જે
ધડી લિરિક્સ ગુજરાતીમા
મારુ આયખું ખુટે જે
ધડી,
ધડી,
ત્યારે
મારા હદયમા બિરાજો
મારા હદયમા બિરાજો
છે અરજી
તમોને બસ એટલી,
તમોને બસ એટલી,
મારા મૃત્યુને શ્રીજી સુધાર
જો
જો
મારુ આયખું ખુટે જે
ધડી,
ધડી,
ત્યારે
મારા હદયમા બિરાજો…
મારા હદયમા બિરાજો…
જીવનનો
ના કોઇ ભરોસો,
ના કોઇ ભરોસો,
દોડા દોડી
આ યુગમા
આ યુગમા
અંતરિયા
યે જઇને પડુ જો,
યે જઇને પડુ જો,
ઓચિંતા મૃત્યુના
મુખમા
મુખમા
ત્યારે
મારા સ્વજન બની આવજ
મારા સ્વજન બની આવજ
થોડા
શબ્દ ધર્મના સુણાવજો
શબ્દ ધર્મના સુણાવજો
છે અરજી
તમોને બસ એટલી
તમોને બસ એટલી
મારા મૃત્યુને
શ્રીજી સુધાર જો
શ્રીજી સુધાર જો
મારુ આયખું
ખુટે જે ધડી,
ખુટે જે ધડી,
ત્યારે
મારા હદયમા બિરાજો…
મારા હદયમા બિરાજો…
જીવવુ
થોડૂ ને જંજાળ જાજી,
થોડૂ ને જંજાળ જાજી,
એવી
સ્થિતિ આ સંસારની
સ્થિતિ આ સંસારની
છુટવા
દેના આ મરતી વેળાયે
દેના આ મરતી વેળાયે
ચિંતા ઘર
પરિવારની
પરિવારની
ત્યારે
દિવો તમે પ્રગ્ટાવ જો,
દિવો તમે પ્રગ્ટાવ જો,
મારા
મોહથી મીડને હટાવજો.
મોહથી મીડને હટાવજો.
છે અરજી
તમોને બસ એટલી
તમોને બસ એટલી
મારા મૃત્યુને શ્રીજી સુધાર
જો
જો
મારુ આયખું ખુટે જે
ધડી,
ધડી,
ત્યારે
મારા હદયમા બિરાજો…
મારા હદયમા બિરાજો…
શ્રીનાથજી
સતસંગ ભજન કિર્તન લિરિક્સ ૨૦૨૧
Maru Aayakhu Khute Je Ghadiye Lyrics in English
Maru aayakhu
khute je ghadi
khute je ghadi
Tyaare maara
haday ma biraajo
haday ma biraajo
Chhe araji
tamone bas etali
tamone bas etali
Maara mrutyu
ne shriji sudhar jo
ne shriji sudhar jo
Maaru
aayakhu khute je ghadiye
aayakhu khute je ghadiye
Tyaare maara
harday ma biraajo…
harday ma biraajo…
Jivan no na
koi bharoso
koi bharoso
Dodaa dodi
aa yug ma
aa yug ma
Antaryaa ye
jaine padu jo
jaine padu jo
Ochinta
mrutyu na much ma
mrutyu na much ma
Tyaare mara swajan bani aajvo
Thoda shabd dharm na sunaavajo
Chhe araji
tamone bas etali
tamone bas etali
Maara mrutyu
ne shriji sudhar jo
ne shriji sudhar jo
Maaru
aayakhu khute je ghadiye
aayakhu khute je ghadiye
Tyaare maara
harday ma biraajo…
harday ma biraajo…
Jivvu thodu
ne janjaal jaaji
ne janjaal jaaji
Evi sthiti
aa sansaar ni
aa sansaar ni
Chhutva dena
aa marati velaaye
aa marati velaaye
Chinta ghar
parivaar ni
parivaar ni
Tyaare divo
tame pragataavjo
tame pragataavjo
Maara moh
thi mid ne hataavjo
thi mid ne hataavjo
Chhe araji
tamone bas etali
tamone bas etali
Maara mrutyu
ne shriji sudhar jo
ne shriji sudhar jo
Maaru
aayakhu khute je ghadiye
aayakhu khute je ghadiye
Tyaare maara
harday ma biraajo…
harday ma biraajo…