Hu Tamne
Vinvu Shreenathji Bhajan Lyrics
શ્રીનાથજીના સુપરહિટ્સ નવા ભજનના લિરિક્સ, હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી, Hu Tamne Vinvu Shrinathji Lyrics ગુજરાતીમા.
વિનવુ શ્રીનાથજી, Hu Tamne Vinvu Shrinathji Lyrics ગુજરાતીમા.
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી Lyrics in Gujarati
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
કયારે
દર્શન દેજો પ્રભુજી અમારા
દર્શન દેજો પ્રભુજી અમારા
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
દાસ
તમારો શરણે આવ્યો,
તમારો શરણે આવ્યો,
જાખી
કરાવી ને જનમ સુધારો
કરાવી ને જનમ સુધારો
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
શ્રીજી
મેં લીધું છે શરણ તમારુ,
મેં લીધું છે શરણ તમારુ,
તમ વિના પ્રભુજી કોઇ નથી મારુ
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
સેવક
તમારો શરણે આવ્યો,
તમારો શરણે આવ્યો,
કરિને
દયા મારુ અંતર ઉજાળો
દયા મારુ અંતર ઉજાળો
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
શ્રીવલલ્ભના
સ્વામી અંતરયામી,
સ્વામી અંતરયામી,
ગોપિઓ સર્વે આનંદ પામી
હુ તમને
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
વિનવુ શ્રીનાથજી વાલા
Hits of
Shreenathji Geet Lyrics 2021
Hu Tamne
Vinvu Shrinathji Lyrics in English
Hu tamne
vinvu shreenathji vaala
vinvu shreenathji vaala
Kyaare darshan
desho prabhuji amaara
desho prabhuji amaara
Hu tamne
vinavu shrinathji…
vinavu shrinathji…
Daas tamaaro
sharane aavyo
sharane aavyo
Jaankhi karaavi
ne janam sudhaaryo
ne janam sudhaaryo
Hu tamne
vinvu shrinathji…
vinvu shrinathji…
Shriji ne
lidhu chhe sharan tamaaru
lidhu chhe sharan tamaaru
Tam vina
prabhuji koi nathi maaru
prabhuji koi nathi maaru
Hu tamane
vin vu….
vin vu….
Sevak tamaaro
sharane aavyo
sharane aavyo
Karine daya
maaru antar ujaalo
maaru antar ujaalo
Hu tamne
vinavu shrinathji…
vinavu shrinathji…
Shri vallabh na swami antar yaami
Gopio sarve aanand paami
Hu tamane
vin vu….
vin vu….