Mara Shreenathji Ne Bhare Che Lakto Song Lyrics
મારા શ્રીનાથજીને ભારે છે લટકો, Mara Shrinathji Ne Bhare Che Latko Lyrics ગુજરાતીમા, is latest Shreenathji Devotional Song.
મારા શ્રીનાથજીને ભારે છે લટકો Lyrics in
Gujarati
મારા શ્રીનાથજીને ભારે છે લટકો
એક હાથ
ઉચો રાખતા જાય,
ઉચો રાખતા જાય,
વૈષ્ણવને
દુર થી બોલાવતા જાય
દુર થી બોલાવતા જાય
મારા શ્રીનાથજી ને ભારે છે લટકો.
વાકો
મુગટ એના શિરપર સોહે,
મુગટ એના શિરપર સોહે,
ભાલે
કુમ કુમ તિલક સોહે
કુમ કુમ તિલક સોહે
મુખપર
મોરલી રાખતા જાય,
મોરલી રાખતા જાય,
મીઠા
મીઠા સુર વાલો છેડતો જાય
મીઠા સુર વાલો છેડતો જાય
મારા રીનાથજીને ભારે છે લટકો
ગંગાને તીર
વાલો ધેનુ ચરાવતો,
વાલો ધેનુ ચરાવતો,
કામળિને
લાકડિ સાથે જ
રાખતો.
લાકડિ સાથે જ
રાખતો.
નાની સી
ધોતિ પેરતા જાય,
ધોતિ પેરતા જાય,
અંગે
ઉપરણૂ ઉડતુ જાય
ઉપરણૂ ઉડતુ જાય
મારા શ્રીનાથજી ને ભારે છે લટકો
કેડે
કંદોરો કટિ મેખલા સોહે
કંદોરો કટિ મેખલા સોહે
પાયે
જાંજર જિણા જિણા જમકે
જાંજર જિણા જિણા જમકે
નાચતો
જાય નચાવતો જાય,
જાય નચાવતો જાય,
વનમા
ગાવલડિ ચરાવતો જાય
ગાવલડિ ચરાવતો જાય
મારા શ્રીનાથજીને ભારે છે લટકો
જળ ભરવા
જાય ત્યારે પાછળ પાછળ આવતો,
જાય ત્યારે પાછળ પાછળ આવતો,
નજર
ચુકથી મારા બેડલા રે ફોડતો.
ચુકથી મારા બેડલા રે ફોડતો.
હરખાતો
જાય મલકાતો જાય,
જાય મલકાતો જાય,
મારિ
નવરંગ ચુંદડી ભિંજાવતો જાય
નવરંગ ચુંદડી ભિંજાવતો જાય
મારા શ્રીનાથજી ને ભારે છે લટકો
સાંજ
પડે પ્રભુ દોડ એવિ મુકતા,
પડે પ્રભુ દોડ એવિ મુકતા,
માતા
જસોદાનો ખોળો એ ખુંદ્તા
જસોદાનો ખોળો એ ખુંદ્તા
એ માતા વારણા
લેતા જાય,
લેતા જાય,
ચુમ્બન
કરિને હરખાતા જાય,
કરિને હરખાતા જાય,
મારા શ્રીનાથજી ને ભારે છે લટકો
શ્રીનાથજી સત્સંગ ભજન લિરિક્સ ૨૦૨૧
Mara
Shreenathji Ne Bhare Che Latko Lyrics in English
Mara shrinathji
ne bhare chhe latko
ne bhare chhe latko
Ek haath
ucho raakhata jaay
ucho raakhata jaay
Vaishnav ne
door thi bolavta jaay
door thi bolavta jaay
Mara shreenathji
ne….
ne….
Vaako mugat
ena shir par sohe
ena shir par sohe
Bhaale kum
kum tilak sihe
kum tilak sihe
Mukhapar morli
raakhta jaay
raakhta jaay
Mitha mitha sir
vaalo cheedta jaay
vaalo cheedta jaay
Maara shrinathji
ne bhare…
ne bhare…
Ganga ne tir
vaalo dhenu charaavto
vaalo dhenu charaavto
Kaamali ne
laakdi saathe j raakhto
laakdi saathe j raakhto
Naani si
dhoti perata jaay
dhoti perata jaay
Ange uparanu
udatu jaay
udatu jaay
Maara shreenathji
ne…
ne…
Kede kandoro
kati mekhala sohe
kati mekhala sohe
Paaye jaanja jina jina jamake
Naach to jaay nachaavto jaay
Van ma gaavladi charaavto jaay
Mara shrinathji ne bhare…
Jal bharva
jaay to paachal pachal aavto
jaay to paachal pachal aavto
Najar chuk
thi maara bedala re fodto
thi maara bedala re fodto
Harkhaa to
jaay malkaato jaay
jaay malkaato jaay
Maari navrang
chundadi bhinjaavto jaay
chundadi bhinjaavto jaay
Maara shrinathjine…
Saanj pade
prabhu dod evi mukta
prabhu dod evi mukta
Maata jashoda
no kholo ae khundata
no kholo ae khundata
E maata
vaarana letaa jaay
vaarana letaa jaay
Chumban karine
harkhaata jaay
harkhaata jaay
Maara shreenathji
ne…
ne…