Tu Jya Rahe Sada Khush Rahe Lyrics Kajal Maheriya
તું જ્યાં રહે સદા ખુશ રહે Lyrics in Gujarati
કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
હો કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
અમે જોતા રહ્યા ને દિલ તૂટી ગયું
તોય દિલ મારુ એટલું કહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
આંખ ઉઘડી ને સપનું મારુ તૂટી ગયું
હો યાદો માં એક યાદ મારી રહેવાની
નજારો થી દૂર પણ દિલ માં રહેવાની
હો પડી શું જરૂર બેવફાઈ કરવાની
સવાલ તને મારી યાદો કરવાની
તું આંસુ બની આખો થી વહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
હો કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
આંખ ઉઘડી ને સપનું મારુ તૂટી ગયું
હો તને ભગવાન મારી આટલી છે અરજી
હસતી રાખજો સદા એની જિંદગી
હાચો પ્રેમ કદી ભુલાય ના રે ભૂલથી
કોમ પડે તો યાદ કરજો મને દિલ થી
તું શ્વાસ બની દિલ માં રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
હો કશું કહેવા જેવું ના બાકી રહ્યું
અમે જોતા રહ્યા ને દિલ તૂટી ગયું
તોય દિલ મારુ એટલું કહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
તું જ્યાં પણ રહે સદા ખુશ રહે
Tu Jya Rahe Sada Khush Rahe Lyrics in English
Kashu kaheva jevu na baaki rahyu
Kashu kaheva jevu na baaki rahyu
Ame jota rahya ne dil tuti re gayu
Toy dil maaaru etalu kahe
Toy dil maru etalu kahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jyaa pan rahe sada khush rahe
Kashu kaheva jevu na baaki rahyu
Aakh ughadi ne sapnu maaru tuti re gayu
Yaado ma aek yaad maari rahevani
Najaro thi door pan dil ma rahevani
Padi shu jaroor bewaafai karvani
Saval tane maari yaado karvani
Tu aasu bani aankho thi vahe
Tu aasu bani aankho thi vahe
Tu jya pan rahe sadaa khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Kashu kaheva jevu na baaki rahyu
Ankh ughadi ne sapanu maru tuti re gayu
Tane bhagwan maari aatali che araji
Hasati raakhajo sada aeni jindagi
Haacho prem kadi bhulay na re bhulthi
Kom pade to yaad karjo mane dil thi
Tu shwaas bani dil ma rahe
Tu shwaas bani dil ma rahe
Tu jya pan rahe sadaa khush rahe
Kashu kaheva jevu na baki rahyu
Ame jota rahya ne dil tuti gayu
Toy dil maaru etalu kahe
Toy dil maaru etalu kahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
Tu jya pan rahe sada khush rahe
કાજલ મહેરીયાના નવા ગુજરાતી ગીતના લિરિક્સ ૨૦૨૨
1. Maja Nathi Prem Ma
2. Taro Maro Prem Nahi Bhulay
3. Tari Chahat
Online Mp3 of Tu Jya Pan Rahe Sada Khush Rahe