Sarve Sakhi Jivan Jovane Kirtan Lyrics

Sarve Sakhi Jivan Jova Lyrics |
Bhumanand Swami Kirtan

સર્વે સખી જીવન જોવાને ચાલો રે, Sarve Sakhi Jivan Jova Lyrics in
Gujarati:
is old Swaminarayan Bhajan lyrics by Bhumanand Swami.
 

Sarve Sakhi Jivan Jovane Kirtan Lyrics

સર્વે સખી જીવન લિરિક્સ ગુજરાતી

સર્વે સખી જીવન જોવાને ચાલો રે,

શેરડિયુંમાં આવે લટકંતો લાલો રે… 
 

એની શોભા મુખે વર્ણવી ન જાય રે,

જેને નિગમ નેતિ નેતિ કરી ગાય રે… 
 

રોઝે ઘોડે રાજેશ્વર બિરાજે રે,

છબી જોઈ કોટિક કંદર્પ લાજે રે… 
 

મળ્યાં આવે મહામુનિનાં વૃન્દ રે,

તેમાં શોભે તારે વીંટ્યો જેમ ચંદ રે… 
 

શુક સનકાદિક ઉત્તમ જશ ગાવે રે,

નૃત્ય કરે નારદ વીણા બજાવે રે… 
 

નિજ સખા ચમર કરે લઈ હાથ રે,

આ જો આવ્યા ભૂમાનંદના નાથ રે… 
 

Sarve Sakhi Jivan Jova Lyrics in English

Sarve sakhi jivan jova chalo re

Sherdiyu ma aave latkanto laalo re…
 

Eni shobha mukhe varnavi na jaay re

Jene nigam neti neti kari gay re…
 

Roje ghode rajeshwar biraje re

Chhabi joi kotik kandarp laaje re…
 

Malya aave mahamuni na vrund re

Tema shobhe tare vintyo jem chand re…
 

Shuk sankaadik uttam jash gave re

Nrutya kare naarad vina bajaave re…
 

Nij Sakha chamar kare lai haath re,

Aa jo aavya bhumanand na naath re…
 

Swaminarayan na Nava Kirtan Pad

 

Online
Mp3 of Sarve Sakhi Jivan Jovne

Download File

Leave a Comment