Kode Anand Gher Shriji Padharya Kirtan Lyrics

Kode Aanand Gher Shreeji Padharya
Lyrics | Muktanand Swami Kirtan

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા, Kode
Aanand Gher Shriji Padharya Lyrics in Gujarati:
is Ghanshyam Maharaj New Bhajan
lyrics by Muktanand Swami (મુક્તાનંદસ્વામીના
ભજન કિર્તન). 
 

Kode Anand Gher Shriji Padharya Kirtan Lyrics

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા લિરિક્સ ગુજરાતીમા

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા

આવી મારા તનડા કેરા તાપ નિવાર્યા સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

હરખે શું ઊઠી હું તો સન્મુખ ચાલી,

તેડી બેસાર્યા મેં તો બાંહ્યલડી ઝાલી,

હરિને નીરખીને હું તો થઈ રહી અનુરાગી સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

હરિને જમાડ્યા મેં તો હાથે સાહેલી,

કુળની મરજાદા પણ મેં કોરે લઈ મેલી,

હરિને જમાડી હું તો થઈ રહી છું ઘેલી સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

ઊંચી અગાશી મારી નૌતમ મેડી,

ઊંચે આવાસે મુજને એકાંતે તેડી,

હૈડાની રાડ્યો મેં તો હરિ આગળ રેલી સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

વણ તેડ્યા વહેલા મારે મંદિર આવે,

મન કોડે મોહન મીઠી વેણું વજાવે,

હેત કરીને મુજને હસીને બોલાવે સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

રંગના રંગીલા મુજને રંગ લાગ્યો તારો,

કેડ્યે ફરે છે જીવનપ્રાણ અમારો,

મુક્તાનંદ કહે છે મારો જન્મ સુધાર્યો સજની

કોડે આનંદ ઘેર શ્રીજી પધાર્યા… 
 

Kode Anand Gher Shriji Padharya Lyrics in
English

Kode aanand gher shreeji padharya

Aavi mara tanada kera taap nivarya sajani

Kode Anand Gher Shriji…
 

Harakhe shu ubhi hu to sanmukh chaali

Tedi besaarya me to baahyaladi jaali

Harine nirkhine hu to thai rahi
anuraagi sajni

Kode Aanand Gher Shriji…
 

Harine jamaadya me to haathe saaheli

Kul ni marjada pan me kore lai meli

Harine jamadi hu to thai rahi gheli sajani

Kode Anand Gher Shreeji…
 

Unchi agaashi maari nautam medi

Unchi aavaase mujane ekaante tedi

Haiyani raadyo me to hari aagal reli
sajni

Kode Aanand Gher Shriji…
 

Van tedya vahela maare mandir aave

Man kode mohan mithi venu bajaave

Het karine mujne hasine bolaave sajani

Kode Aanand Gher Shreeji…
 

Rang na rangila mujane rang laagyo taro

Kedye fare chhe jivan praan amaaro

Muktanand kahe che maaro janm sudharyo
sajni

Kode Aanand Gher Shriji…
 

મુક્તાનંદસ્વામીના ભજન કિર્તન

 

Mp3 Online Kode Aanand Gher Shreeji
Padharya

Download File

Leave a Comment