Dhabakaro Lyrics in Gujarati | Geeta Rabari New Song
ધબકારો Dhabkaro
Lyrics: is new Gujarati Love Song 2022 sung by Geeta Rabari and Music viceo
released by Zee Music Gujarati. “Dhabkaro” lyrics is written by Manu Rabari and
Naresh Thakor, music is composed by Ajay Vagheshwari, video song is featured by
Samarth Sarma, Zeel Joshi, Komal Panchal and Drisha Mishra.
ધબકારો લિરિક્સ ગુજરાતીમા
માધવ વિના રાધા સાવ રે અધૂરી
વાલમના વ્હાલથી થઇ ગયી દૂરી
વાલમના વ્હાલથી થઇ ગયી દૂરી
વાલમના વ્હાલથી થઇ ગયી દૂરી
વાલમના વ્હાલથી થઇ ગયી દૂરી
હો જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
હો વ્હાલા મારા જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું
હો તને જોવાને તારા ઘરે આંટા મારું
તને જોવાને તારા ઘરે આંટા મારું
ના રે જોવું તો મન મુંજાય અમારું…
હો પ્રાણથી પ્યારા તમે જીવ છો અમારો
ધડકતા દિલનો તમે ધબકારો
પ્રાણ થી પ્યારા તમે જીવ છો અમારો
ધડકતા દિલનો તમે ધબકારો
હા તારા વિના ક્યાંય ના લાગે મન મારું
તારા વિના ક્યાંય ના લાગે મન મારું
હરપલ રટે હૈયું નામ રે તમારું
મારું મૂંહ હરપલ રટે હૈયું નામ રે તમારું…
હો જોવું ના તમને તો દિલ મારું રોતું
ગામ ગોંદરે શેમ શેરીયું માં ગોતું
ઘડી વાર તારી મારી દૂરી થઇ જાતી
તને ખબર સે મારી હાલત કેવી થાતી…
હો મારી આંખલડી નો તમે પલકારો
વાંસળી ના સૂર વ્હાલા પ્રાણ છે અમારો
મારી આંખલડી નો તમે પલકારો
વાંસળી ના સૂર વ્હાલા પ્રાણ છે અમારો
હા તારા વિના લાગે મને સાવ રે અધૂરું
તારા વિના લાગે મને સાવ રે અધૂરું
વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું
એ વ્હાલા વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું…
હો આખો દાડો તમારા ભણકારા વાગે
તમારા વિના ક્યાંય મનડું ના લાગે
અમને એકલા કેમ ગયા મેલી
સૂનું વનરાવન સુની ગોકુલની ગલી...
હો વાત અંતર ની કહેવી હવે કોને
મનુ રબારી કહે લેજો વ્હાલા જોને
વાત અંતર ની કહેવી હવે કોને
મનુ રબારી કહે લેજો વ્હાલા જોને
હે ગોકુળ નથી પારકું એ પોતાનું તમારું
ગોકુલ નથી પારકું એ પોતાનું તમારું
વાટ જોવે રાધા આંખે આસુંડાની ધારું
જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું
એ વ્હાલા વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું....
વાટ જોવે રાધા આંખે આસુંડાની ધારું
જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
જે દાડે જોવું ના મુખડું તમારું
વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું
એ વ્હાલા વિચારે ચઢી જાય મનડું આ મારું....
Dhabkaro Lyrics in English
Maadhav vina radha sav re adhuri
Valam na vahal thi thai gayi doori
Vaalam na vahal thi thai gayi doori…
Ho je daade jovu na mukhdu tamaaru
Ho vala mara je daade jovu na mukhdu tamaru
Je daade jovu na mukhdu tamaaru
Vichare chadhi jaay mandu aa maaru
Ha tane jovane taara ghare anta maaru
Tane jovane taara ghare anta maaru
Naa re jovu to man munjaay amaru...
Ho pran thi pyaara tame jiv chho amaro
Dhadakata dil no tame dhabkaro
Pran thi pyara tame jiv chho amaaro
Dhadakata dil no tame dhabkaro
Ha taara vina kyay na laage man maaru
Taara vina kyay na laage man maaru
Harpal rate haiyu naam re tamaaru
Maaru munh harpar rate haiyu naam re tamaru
Ho jovu na tamne to dil maaru rotu
Gaam gondare shim seriyu ma gotu
Ghadi vaar tari maari doori thai jaati
Tane khabar se maari haalat kevi thati...
Ho maari ankhaldi no tame palkaaro
Vansadi na soor vahla pran chhe amaaro
Maari ankhaldi no tame palkaaro
Vansadi na soor vahla praan chhe amaro
Ha tara vina laage mane saav re adhuru
Taara vina laage mane saav re adhuru
Vichare chadhi jaay manadu aa maru
Ae vahla vichare chadhi jaay mandu aa maru…
Ho akho daado tamaara bhankaara vaage
Tamara vina kyay mandu na lage
Amne ekla kem gaya meli
Sunu vanravan suni gokul ni gali...
Ho vaat antar ni kehvi have kone
Manu rabari keh lejo vaala jone
Vaat antar ni kehvi have kone
Manu rabari keh lejo vaahla jone
He gokul nathi paaraku ae potanu tamaru
Gokul nathi parku ae potanu tamaru
Vaat jove radha ankhe ansuda ni dhaaru
Je daade jovu na mukhdu tamaaru
Je daade jovu na mukhdu tamaaru
Vichare chadhi jaay mandu aa maru
Ae vahla vichare chadhi jaay mandu aa maru....
Lyrics of Geeta Rabari New Songs 2022
Online Mp3 Of Dhabkaro Song