Diva Ni Divete Lyrics Gujarati

Divani Divete Lyrics – Geeta Rabari

દીવા ની દીવેટે “Diva Ni Divete
Lyrics”
sung by Geeta Rabari. This is Mogal Ma Gujarati Bhajan Geeta, music
composed by Ajay Vagheshwari, the lyrics writteb by Kavi K Dan Gadhvi.

Divani Divete music video performed by
Geeta Rabari also released by Geeta Rabari Official channel on Jan 29 2020. It is
trending Mogal Ma Gujrati Bhajan in India.

image of diva ni divete song of geeta rabari

દીવા ની દીવેટે Lyrics In Gujarati


દીવા ની દીવેટેએક દીવા ની દીવેટે
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ

વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે
પડી રાત

હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી
રાત

મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો
મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ

આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને
બાર

કોણ કરશે મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે…

હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ

કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર
માં મોગલ તારણ હાર
એક દીવા ની દીવેટે…

હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ
હો હો મોગલ જપું તારા જાપ

દીવા ની દીવેટે એક દીવા ની
દીવેટે…

એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ

વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે
પડી રાત

હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી
રાત

મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો
મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ
એક દીવા ની દીવેટે…

હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ

આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને
બાર

કોણ કરશે મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે…
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ

કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર
માં મોગલ તારણ હાર
એક દીવા ની દીવેટે…

હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ
હો હો મોગલ જપું તારા જાપ…


Diva ni divete Lyrics in English

Ek diva ni divete
Ek diva ni divete mogal karti maara kaam
Ek diva ni divete mogal karti maara kaam
He rudiya ma rakhu mogal japu tasra jaap
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti msara kaam
He rudiya ma raskhu mogal japu tara jaap


Mara rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
 


Vahmi velaaye ma divas laage doyala,

Raat ni mathe padi raat
Ho vahmi veraye ma divas lage doyala,

Raat ni mathe padi raat

Manadu mojaata taara madhade dori aavto

Mogal suti hot to jaag bolave taara baar

Ek diva ni divete

Ho ek diva ni divete mogal karti maara kaam

Ek diva ni divete mogal karti mara kaam

rudiya ma rakhu mogal japu taara jaap

Mara rudiya ma rakhu aayal japu tara jaap… 
 


Aai mogal tu aashro amaaro ma ek taro aadhar

Ho aai mogal tu aashro amaro ma ek taro aadhar

Kon aave ne kone jaine re kahvu mogal tu ma ne baar

Kon karse maara kaam

Ek diva ni divete

Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam

Ek diva ni divete mogal karti mara kaam

rudiya ma rakhu mogal japu taara jaap

He rudiya ma raakhu ma japu tara jaap… 
 


Kavi ke daan ke magya pela maavdi aapi dese aai

Ho kavi ke daan ke magya pela mavdi aapi dese aai

Mogal ma machraali okhadhara vari varna lav varamvar

Ma mogal taran haar

Ek diva ni divete

Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam

Ek diva ni divete mogal karti mara kaam

He rudiya ma raakhu mogal japu tara jaap

Mara rudiya ma rakhu mogal japu taara jaap

Mogal japu tara jaap aayal japu taara jaap

Ho ho mogal japu tara jaap… 
 

Latest Gujtari Songs Lyrics of Geeta Rabari

 
Divani Divete Song Mp3 
 
Download File

Leave a Comment