Chando Ugyo Chokma Ghayal Lyrics in
Gujarati | Gujarati Lokgeet
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ Chando Ugyo Chokma Ghayal Lyrics: is prachin Gujarati lokgeet
sung by Diwaliben Bhil, lyrics by traditional. Diwaliben Bhil Na Prachin
Lokgeet lyrics.
sung by Diwaliben Bhil, lyrics by traditional. Diwaliben Bhil Na Prachin
Lokgeet lyrics.
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
હે ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં
ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં
હે
લેરીડા હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા
હે
લેરીડા હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા…
હે
લેરીડા હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા
હે
લેરીડા હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા…
હે પાવો રે વગાડ મા ઘાયલ
હે પાવો રે વગાડ મા ઘાયલ પાવો રે વગાડમા
પાવાના સુરે મન મોયા અરજણિયા
પાવાના સુરે મન મોયા અરજણિયા
હે ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં
હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા
હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા…
હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં રે અરજણિયા…
હે ઝાંપે મારી ઝૂંપડી ઘાયલ
હે ઝાંપે મારી ઝૂંપડી ઘાયલ ઝાંપે મારી ઝૂંપડી
આવતા જાતાનો વાહો કરજે ગોરાંદે
આવતા જાતાનો વાહો કરજે ગોરાંદે
હે ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં ઘાયલ ચાંદો ઊગ્યો ચોકમાં
હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં ગોરાંદે
હરણ્યું આથમી રે હાલાર શેરમાં ગોરાંદે…
Chando Ugyo Chokma Ghayal Lyrics in
English Words
Chando ugyo chok ma ghayal chaamdo
ugyo chokma
ugyo chokma
Chaando ugyo chokama ghaayal chando
ugyo chokma
ugyo chokma
He Lerida haranyu aathami re haalaar
sher ma arjaniya
sher ma arjaniya
Lerida haranyu aathami re haalaar
sher ma arjaniya…
sher ma arjaniya…
He paavo re vagaad ma ghaayal
Paavo re vagdma ghayal paavo re
vagadma
vagadma
Pawa na soore mane moya arajaniya
Paava na soore mane moya re arjaniya
He chando ugyo chukma ghayal chando
ugyo chokama
ugyo chokama
Haranyu aathami re haalaar sher ma
arjaniya
arjaniya
Haranyu aathami re haalaar sher ma
arjaniya…
arjaniya…
He
jaape maari zupadi ghaayal
jaape maari zupadi ghaayal
Jaape
maari zupadi ghayal jape mari jupadi
maari zupadi ghayal jape mari jupadi
Aavata
jaata no vaaho karje gorande
jaata no vaaho karje gorande
Aavta
jatano vaaho karje gorande
jatano vaaho karje gorande
Chaando ugyo chokama ghaayal chando
ugyo chokma
ugyo chokma
He Lerida haranyu aathami re haalaar
sher ma gorande
sher ma gorande
He Lerida haranyu aathami re haalaar
sher ma gorande…
sher ma gorande…
Lyrics
of Diwaliben Bhil Lokgeet
Online
Mp3 of Chando Ugyo Chok Ma Ghayal
Mp3 of Chando Ugyo Chok Ma Ghayal