Mehandi Te Vaavi Malave Lyrics in
Gujarati
મેહંદી તે વાવી માળવે
Mehandi Te Vali Malve Ne Lyrics: is desi gujarati lokgeet sung by Diwaliben
Bhil while lyrics by Traditinoal. દિવાળીબેન ભીલના ગીત લિરિક્સ.
Mehandi Te Vali Malve Ne Lyrics: is desi gujarati lokgeet sung by Diwaliben
Bhil while lyrics by Traditinoal. દિવાળીબેન ભીલના ગીત લિરિક્સ.
મેહંદી તે વાવી માળવે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો…
નાનો દિયરીયો લાડકોને, વળી લાવ્યો મેહંદીનો છોડ રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો…
વાટી ઘુટીને ભર્યો વાટકોને, ભાભી રંગો તમારે હાથ રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો…
હાથ રંગીને વીરા શું રે કરૂ ને, એનો જોનારો પ્રદેશ રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી તે વાવી માળવેને એનો રંગ ગયો ગુજરાત રે
મેહંદી રંગ લાગ્યો…
Mehndi Te Vavi Malve Ne Lyrics in
English
Mehandi
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
Mehandi
rang laagyo
rang laagyo
Mehandi
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
Mehandi
rang laagyo…
rang laagyo…
Naano
diyariyo laadko ne vali laavyo mehandi no chhod re
diyariyo laadko ne vali laavyo mehandi no chhod re
Mahendi
rang laagyo
rang laagyo
Mehandi
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
Mehandi
rang laagyo…
rang laagyo…
Vaati
ghutine bharyo vatko ne bhabhi rango tamara haath re
ghutine bharyo vatko ne bhabhi rango tamara haath re
Mehandi
rang laagyo
rang laagyo
Mehandi
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
Mehandi
rang laagyo…
rang laagyo…
Haath
rangine vira shu re karune eno jonaaro Pradesh re
rangine vira shu re karune eno jonaaro Pradesh re
Mehandi
rang laagyo
rang laagyo
Mehandi
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
te vaali maalve ne eno rang gayo Gujarat re
Mehandi
rang laagyo…
rang laagyo…
દિવાળીબેન
ભીલના ગીત લિરિક્સ
Online Mp3 Of Mehandi Te Vavi Malve