Saag Sisam No Dholiyo Lyrics Diwaliben Bhil

Saag Sisam No Dholiyo Lyrics in
Gujarati

સાગ સીસમનો ઢોલિયો Saag Sisam No Dholiyo Lyrics: is
gujarati prachin lokgeet sung by Diwaliben Bhil and lyrics by traditional.
Lyrics of Diwaliben Bhil Desi Lokgeet.
 

Saag Sisam No Dholiyo lokgeet

સાગ સીસમનો ઢોલિયો ગુજરાતી લિરિક્સ

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા

અમરા ડમરાનાં વાણ મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

તિયાં ચડી શ્રીકૃષ્ણ પોઢે મારા વાલમા

રુકમણી ઢોળે છે વાય મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

વાય ઢોળંતાં પૂછિયું મારા વાલમા

સ્વામી અમને ચૂંદડિયુંની હોંશ મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

કેવાં તે રંગમાં રંગાવું મારા વાલમા

કેવી કેવી પડાવશું ભાત મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

કસુંબલ રંગમાં રંગાવો મારા વાલમા

ઝીણી ઝીણી ચોખલિયાળી ભાત મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

ઓઢી પહેરીને પાણી સંચર્યાં રે વાલમા

જોઈ રિયા નગરીના લોક મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

કેવા તે કુળના છોરું મારા વાલમા

કેવા તે કુળના વહુઆરું મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

માધવકુળના છોરું મારા વાલમા

જાદવકુળના વહુઆરું મારા વાલમા

સાગ સીસમનો ઢોલિયો રે વાલમા
 

Saag Sisam No Dholiyo Lyrics in
English Translate

Saag sisam no dholiyo mara walma

Saag sisamno dholiyo re valma

Amara damara na vaan mara valma

Saag sisam no dholiyo…
 

Tiya chadi shri krushn podhe mara
vaal ma

Rukmani dhole chhe vaay mara vaalma

Saag sisam no dholiyo…
 

Vaay dholata puchiyu mara valama

Swami amane chundadiyu hosh mara
valma

Saag sisam no dholiyo…
 

Keva te rang ma rangavu mara valma

Kevi kevi padavashu bhaat mara valama

Saag sisam no dholiyo…
 

Kasumbal rang ma rangavo mara vaal ma

Jini jinni chokhaliyali bhaat mara
vaal ma

Saag sisam no dholiyo…
 

Odhi paherine paani sancharya re vaal
ma

Joi riya nagarina loko mara valma

Saag sisam no dholiyo…
 

Keva te kul na chhoru mara vaalma

Keva te kul na vahuaaru mara valma

Saag sisam no dholiyo…
 

Madhav kul na chhoru mara vaal ma

Jaadav kul na vahuaaru mara vaal ma

Saag sisam no dholiyo…
 

Diwaliben Bhil Lokgeet Words

 

Online Mp3 Of Saag Sisam No Dholiyo

 
Download File

Leave a Comment