Mogal Hukam Ni Hakdar Bhajan Lyrics

Mogal Hukam Ni Hakdar Lyrics | Mogal
Maa Bhajan 

મોગલ હુકમની હકદાર, Mogal Hukam Ni Hakdar Lyrics in
Gujarati:
This song is sung by Sonu Charan and Adityadan Gadhvi. Lyrics of
Mogal Hukam Ni Hakdar is written by Kavi Kedan, music composed by Dhaval Kapadiya,
music video presented by Sonu Charan.
 

image-of-mogal-hukam-ni-hakdar-lyrics

મોગલ હુકમની હકદાર લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

મોગલ હુકમની હકદાર માં તું કોરટ ને કિરતાર
મોગલ હુકમની હકદાર માં તું કોરટ ને કિરતાર
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ  
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા 
 
વણગુ ને વણવાંકે કોઈ આડા ઓડા બાંધતા
છોરૂ ને સંતાપે માઈ મારગ રોકી રાખતા
વણગુ ને વણવાંકે કોઈ આડા ઓડા બાંધતા
છોરૂ ને સંતાપે માઈ મારગ રોકી રાખતા
માં તો પળમાં પહોંચી જાય
માં તો પળમાં પહોંચી જાય
મોગલ ધારે એવું થાય
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા 
 
હદના વટેલા હાડ ના હલકા અબળા ના આડા ફરે
રાખજ લાજુ હે લાજાળી મોગલ ને સમરણ કરે
હદના વટેલા હાડ ના હલકા અબળા ના આડા ફરે
રાખજ લાજુ હે લાજાળી મોગલ ને સમરણ કરે
માં તો થાનક બેઠી થાય
માં તો થાનક બેઠી થાય
આવી રમતા રોળી જાય
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા 
 

કેદાન કે મારા મઢડે બેઠી જબર તું જોરાળી
માં મછરાલી દેવી દયાળી મોગલ તું હાચો ધણી
કેદાન કે મારા મઢડે બેઠી જબર તું જોરાળી
માં મછરાલી દેવી દયાળી મોગલ તું હાચો ધણી
ગુના કરજે મારા માફ
ગુના કરજે મારા માફ
માં તું દિલની છો દયાળ
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
સમરથ તું સરકાર અમાણું તું છો માને બાપ
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા
હા મોગલ હા મોગલ હા મોગલ હા
 

Mogal Hukam Ni Hakdar Lyrics in
English

Mogal hukam ni hakdar ma tu korat ne
kirtaar

Mogal hukam ni hakdar ma tu korat ne
kirtaar

Samrath tu Sarkar amaaru tu ma ne
baap

Samrath tu Sarkar amaaru tu ma ne
baap

Ae ha mogal ha mogal ha mogal ha

Ae ha mogal ha mogal ha mogal ha…
 

Vanagu ne van vaanke koi aada oda
bandhata

Chhoru ne santaape maai maarag roki
raakhta

Vanagu ne van vaanke koi aada oda
bandhata

Chhoru ne santaape maai maarag roki
raakhta

Maa to pal ma pahochi jaay

Ma to pal ma pachochi jaay

Mogal dhaare evu thaay

Samrath tu Sarkar amaaru tu ma ne
baap

Ae ha mogal ha mogal ha mogal ha…
 

Had na vatela haad na halka abala naa
aada fare

Raakhaje laaju je lajali mogal ne
samara kare

Had na vatela haad na halka abala naa
aada fare

Raakhaje laaju je lajali mogal ne
samara kare

Maa to thaanak bethi thaay

Ma to thaanak bethi thaay

Aavi ramata roli jaay

Samrath tu Sarkar amaaru tu ma ne
baap

Ae ha mogal ha mogal ha mogal ha…
 

Kedan ke mara madhade bethi jabbar tu
jorali

Ma machharali devi dayaali mogal tu
hacho dhani

Kedan ke mara madhade bethi jabbar tu
jorali

Ma machharali devi dayaali mogal tu
hacho dhani

Guna karaje maaf

Guna karje maaf

Maa tu dil ni chho dayali

Samrath tu Sarkar amaaru tu ma ne
baap

Ae ha mogal ha mogal ha mogal ha…
 

Mogal Ma na Nava Geet

 

Online Mp3 of Mogal Hukam Ni Hakdar
Download File

Leave a Comment