Mogal Maa Lyrics Umesh Barot

Mogal Ma Lyrics | Swas Che Mogal Vishwas Che Mogal  Lyrics

મોગલ માં, શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ,  Mogal Maa, Swas Che Mogal Vishwas Che Mogal  Lyrics in Gujarati: is sung by Umesh Barot
and Dharmesh Barot.
“Mogal Maa” lyrics written by Umesh and Dharmesh Barot,
music is given by Akash Parmar, video released by Umesh Barot Official. 
 

image-of-mogal-maa-lyrics

મોગલ માં લિરિક્સ ગુજરાતીમાં 

શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ

શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ

 

હો ભાઈયુ ભેગા થઇ જમે નઈ ભાણું
દુશમન ત્યારે હાચવે ટાણું
હો લઈલે નાહકનું એનું નાણું
ભાયુ ભાયુમા કરાવે ધીંગાણું
ભાયુ ભાયુમા કરાવે ધીંગાણું
આવી આવા વેરને વિસરાવજે માં મોગલ
આવી આવા વેરને વિસરાવજે માં મોગલ
અંધારા અંતરનો અજવાસ મોગલ
અંધારા અંતરનો અજવાસ મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ

  

મન પરોવું તારા નામના મણકામા
છાયા આપજે માં કાળના તડકામા
હો ભુલું જો ભાન હું બની બેભાન મા
પાછો વાળી રાખજે માં તારા ખોળામા
પાછો વાળી રાખજે માં તારા ખોળામા
ડર નથી હવે મારી પાસ છે મોગલ
ડર નથી હવે મારી પાસ છે મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ
અંધારા અંતરમા અજવાસ મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ

 

હો કાલા વાલા કરી આઈ તને હું રીઝવું
મારે તો ભાવથી એક નામ તારૂ ભજવું
હો પાળે તારા આવી માં પાપ મારા ધોવું
મટી જાયે દુઃખ મારા મુખડું તારૂ જોવું માં
મટી જાયે દુઃખ મારા મુખડું તારૂ જોવું
સાદ્ છે મોગલ મારો નાદ છે મોગલ
સાદ્ છે મોગલ મારો નાદ છે મોગલ
અંધારા અંતરનો અજવાસ મોગલ
અંધારા અંતરનો અજવાસ મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
શ્વાસ છે મોગલ વિશ્વાસ છે મોગલ
અંધારા અંતરનો અજવાસ મોગલ
 

Mogal Ma
Lyrics in English

Swaas
che mogal vishwas che mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal…

 

ho bhaiyu bhega thai jame nai bhaanu

Dushman tyaare haachave taanu

Ho laile naahak nu enu naanu

Bhaayu bhaayu karaave dhingaana

Bhayu bhaayu ma karave dhingana
Aavi aava ver ne visravje ma mogal

Aavi aava ver ne visravje ma mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal…


man parovu taara naam na manka ma

Chhaya aapje ma kaal na tadka ma

Ho bhulu jo bhaan hu bani bebhaan ma

Paacho vaali raakhaje ma tara kholama

Dar nathi have maare paas che mogal

Dar nathi have maare paas che mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal…

 

Ho kaala
vaala kari aayi tane hu rijavu

Maare to
bhaav thi ek naam taaru bhajvu

Pale
taari aavi ma paap mara dhova

Mati
jaaye dukh maara mukhadu taaru jovu

Mati
jaaye dukh maara mukhadu taaru jovu

Saad che
mogal maaro naad che mogal

Saad che
mogal maaro naad che mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Andhaara
antar ma ajavaas mogal

Swaas
che mogal vishwas che mogal…
 

મોગલમા ભજન ગીત લિરિક્સ

 

Mogal Ma Bhajan
Mp3
Download File

Leave a Comment