Namo Mangala Rup Mogal Ma Bhajan Lyrics

Namo Mangala Rup Mogal Ma Lyrics |
Mogal Ma Na Geet

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં, Namo Mangala Rup Mogal Ma Lyrics in
Gujarati:
bhajan sung By Kirtidan Gadhvi. Lyrics of Namo Mangala Rup Mogal is
written by Kavi Kedan. 
 

image-of-namo-mangala-rup-mogal-ma-lyrics-kirtidan-gadhvi

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં

તું  તો અંતર ની વાત જાણે છે આઈ

તને કાંઈ કહેવું પડે નહિ કાઈ

તને કાંઈ કહેવું પડે નહિ કાંઈ

બધી તારી નજરે કિતાબો ઉઘાડી

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં
 

તારે હાથે તલવાર લેવી પડે નહિ

તારે સિંહે અસવાર કરવી પડે નહિ

તારે સિંહે અસવારી કરવી પડે નહિ

તારી કરણી નજરું દે દૈત્યો સંહારી

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં
 

તારું નામ લઈ લઈ રંક ને ડરાવે

ગમે નહિ તને તોય તુજને ભણાવે

ગમે નહિ તને તોય તુજને ભણાવે

દેજે ડારો એને જરા હે દયાળી

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં
 

મુક્યો હાથ માથે લીધા વારણા તે

બંધાવ્યા સૂના ઘેર પારણાં તે

બંધાવ્યા સૂના ઘેર પારણાં તે

લીલી રાખજે દાદ કે વંશ વાડી

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માં

નમો મંગલા રૂપ મોગલ માડી..
 

Namo Mangala Rup Mogal Ma Lyrics in
English

Tu to antar ni vaat jaane che aayi

Tane kaai kahevu pade nahi kaai

Tane kai kahvu pade nahi kaai

Badhi taari najare kitaabo ughaadi

Namo mangala rup mogal ma

Namo mangala rup moral maa…
 

Tare hathe talvar levi pade nahi

Tare sinhe asavaari karavi pade nahi

Tare sinhe asavaari karavi pade nahi

Taari karani najaru de daityo
sanhaari

Namo mangala rup mogal ma

Namo mangala rup moral maa…
 

Taaru naam lai lai aa rank ne daraave

Game nahi tane toye tujane bhanaave

Game nahi tane toye tujane bhanaave

Dejo daaro ene jara he dayaali

Namo mangala rup mogal ma

Namo mangala rup moral maa…
 

Mukyo haath maathe lidha vaarana te

Bandhavya suna gher paarana te

Bandhavya suna gher paarna te

Lili raakhaje daad ke vansh vaadi

Namo mangala rup mogal ma

Namo mangala rup moral maa…
 

Mogal Ma Na Bhajan Lyrics

 

Online Mp3 of Namo Mangala Rup Mogal
Ma
Download File

Leave a Comment