Divya Sabhapatiray Baithe Kirtan Lyrics

Divya Sabhapati Rai Bethe Lyrics | BAPS
New Kirtan

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે, Divya Sabhapatiray Bethe Lyrics in
Gujarati:
is Swaminarayan Devotional Song, lyrics written by Premanand Swami
(Premanand Swami Na Kirtan Lyrics).
 

Divya Sabhapatiray Baithe Kirtan Lyrics

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે લિરિક્સ
ગુજરાતી

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે,

એ જ્યું નિરખત સબ દુઃખ જાય

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે… 
 

દિવ્ય સિંહાસન દિવ્ય સુખાસન,

દિવ્ય તેજ કે માંય

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે… 
 

દિવ્ય અક્ષરપતિ દિવ્ય કરત રતિ,

દિવ્ય ચરન ચિત્ત લાય

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે… 
 

દિવ્ય રતન જરે દિવ્ય મુકુટ ધરે,

દિવ્ય પરત નિત પાય

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે… 
 

દિવ્ય છત્ર ધરે દિવ્ય ચમર ઢરે,

પ્રેમાનંદ આગે ગાય

દિવ્ય સભાપતિરાય બૈઠે… 
 

Divya Sabhapatiray Bethe Lyrics in English

Divya sabha pati ray baithe,

Ae jyu nirakhat sab dukh jaay

Divya sabhapatiray bethe…
 

Divya sinhasan divya sukhaasan

Divya tej ke maay

Divya sabhapatiray bethe…
 

Divya aksharpati divya karat rati

Divya charan chitt lay

Divya sabhapatiray bethe…
 

Divya rattan jare divya mukut dhare

Divya parat neet pay

Divya sabhapatiray bethe…
 

Dviya chatra dhare divya chamar Dhare

Premanand aage gaaye

Divya sabhapatiray bethe…
 

પ્રેમાનંદસ્વામીના
ભજન કિર્તન લિરિક્સ

 

Divya
Sabhapatiray Baithe Mp3 Online

Download File

Leave a Comment