Ma Pavate
Gadhthi Utarya Garba Lyrics
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા લીરિક્સ ગુજરાતીમા, Ma Pavate Gadh Thi Lyrics traditional. Navratri Mataji
Old hinch gujarati garba lyrics list pdf and mp3 free for smart mobile online.
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા લીરિક્સ ગુજરાતીમા, Ma Pavate Gadh Thi Lyrics traditional. Navratri Mataji
Old hinch gujarati garba lyrics list pdf and mp3 free for smart mobile online.
માં
પાવા તે ગઢથી Lyrics in Gujarati
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે
વસાવ્યું
ચાંપાનેર પાવાગઢ વાળી રે
ચાંપાનેર પાવાગઢ વાળી રે
માં
ચાંપા તે નેરના ચાર ચોંટા,માં કાળી રે
ચાંપા તે નેરના ચાર ચોંટા,માં કાળી રે
સોનીડે
માંડ્યા હાટ પાવાગઢ વાળી રે
માંડ્યા હાટ પાવાગઢ વાળી રે
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા…
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા…
માં
સોનીડો લાવે રૂડા ઝૂમણા માં કાળી
રે
સોનીડો લાવે રૂડા ઝૂમણા માં કાળી
રે
મારી
અંબા મા ને કાજ પાવાગઢ વાળી રે
અંબા મા ને કાજ પાવાગઢ વાળી રે
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે
માં
માળીડો આવે મલપતો માં કાળી રે
માળીડો આવે મલપતો માં કાળી રે
એ લાવે
ગજરા ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે
ગજરા ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
માં
કુંભારી આવે મલપતો માં કાળી રે
કુંભારી આવે મલપતો માં કાળી રે
એ લાવે
ગરબા ની જોડ પાવાગઢ વાળી ર
ગરબા ની જોડ પાવાગઢ વાળી ર
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
માં
સુથારી આવે મલપતો માં કાળી રે
સુથારી આવે મલપતો માં કાળી રે
એ લાવે
બાજોટ ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે
બાજોટ ની જોડ પાવાગઢ વાળી રે
માં
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
પાવા તે ગઢથી ઉતર્યા માં કાળી રે..
Ma Pavate
Gadhthi Garba Lyrics in English
Maa paaava
te gadh thi utarya mahaa kaali re
te gadh thi utarya mahaa kaali re
Vasaavyu chaapa
ner paavaagath vaali re
ner paavaagath vaali re
Maa chaampa
te ner na chaar chauta maha kaali re
te ner na chaar chauta maha kaali re
Sonide maadya
haat pavagadh vaali re
haat pavagadh vaali re
Ma pava te
gadhthi utarya…
gadhthi utarya…
Ma sonido
laave rooda jumana ma kali re
laave rooda jumana ma kali re
Maari amba
ma ne kaaj pavagadh vaali re
ma ne kaaj pavagadh vaali re
Ma pava te
gadhthi utarya…
gadhthi utarya…
Ma maalido
aave malpato ma kaali re
aave malpato ma kaali re
Ae laave
gajara ni jod pavagadh vaali re
gajara ni jod pavagadh vaali re
Ma pava te
gadhthi utarya…
gadhthi utarya…
Maa
kumbhaari aave malpato mahakali re
kumbhaari aave malpato mahakali re
Ae laave
garaba ni jod pavagadh vali re
garaba ni jod pavagadh vali re
Ma pava te
gadhthi utarya…
gadhthi utarya…
Ma suthaari
aave malpato mahaakali re
aave malpato mahaakali re
Ae laave
baajot ni jod pavagadh vaali re
baajot ni jod pavagadh vaali re
Ma pava te
gadhthi utarya…
gadhthi utarya…
Other Gujarati Hinch Garba Lyrics: