Dev Dwarkano Nath Lyrics Gaman Santhal - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Thursday, August 5, 2021

Dev Dwarkano Nath Lyrics Gaman Santhal

Dev Dwarika No Nath Lyrics Gujarati Krishna Song 2021

દેવ દ્વારકાનો નાથ લિરિક્સ ગુજરાતી, Dev Dwarkano Nath Lyrics sung by Gaman Santhal. Dev Dwarkano Nath is Latest Krishna Devotional Song Lyrics by Amrat Vayad and Rajan Rathod Vayad, music and composed by Amit Barot. 
 
 

દેવ દ્વારકાનો નાથ Lyrics in Gujarati

હે ચાર દિશામા દરિયો, વચ્ચે સેઠરે શોમળિયો
હેચાર દિશામા દરિયો,
ચાર દિશામા દરિયો, વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો
ચાર દિશામા દરિયો, વચ્ચે સેઢરે શોમળિયો
મારો દ્વારકાનો નાથ રે, મારો દુવારકાનો નાથ
હે ચાર દિશામા દરિયો...
હો મારા મોહન મોરલી વાળા, માધવ દેવ દુલારા
મારા મોહન મોરલી વાળા, માધવ દેવ દુલારા
 
એ ઊંચા દેવળ શોભે,
મન ગમતો ગોમતી ઘાટ રે....૨
હે રાખજે ગમન માથે હાથ રે
મારા દ્વારકાનો નાથ રે
મારા દુવારકા નો નાથ...
હેચાર દિશામા દરિયો...
 
બાવન ગજની ધજા ફરકે નમે હજારો શીશ
છપ્પન પગથિયે સંત મળે મારો દ્વારકાધીશ
હસોનાની નગરીને રૂપાના છે ગેટ
ગાયોનો ગોવાળ મારો દ્વારકા નગર શેઠ
હો ભુખ્યાનું ભોણુ નિરાધારનું નોણુ
ભુખ્યાનું ભોણુ નિરાધારનું નોણુ
સંત તત્વને તાર્યા ને અશુરોને માર્યા
સંત તત્વને તાર્યાં ને અશુરોને માર્યા
બોલે દેવડે મીઠા મોર રે
બોલે દેવડે મીઠા મોર રે
હે ચાર દિશામા દરિયો...
 
હે ભીડના ભોગવું એની રે દયાથી
કોમ થઇ જાય એનું નોમ રે લેવાથી
હે શેષ નાગ કરતો એનો સત્તર છોયો
દ્વારકાનો નાથ બેટ દ્વારકા પુજાયો
હે મારા ઠાકર ગેડીયા વાળા
ધેમા ધરણી ઘરમા ભાળ્યા
અમરત વાયડ કે એ કરજે,
એવા સૌના રાખવાળા
હે ચાર દિશામા દરિયો...
મારા મોહન મોરલી વાળા...
એ ઊંચા દેવળ શોભે.... 
 

Latest God Krishna Devotional Song Lyrics 2021

Dev Dwarka No Nath Lyrics English

He chaar dishama dariyo
Vachee sedh re shomaliyo
Chaar disha ma dariyo…..
Char disha ma dariyo
Vache sedh re shomaliyo
Char disha ma dariyo
Vache sedhare shomaliyo
Maro dawarka no nath re
Maro duwarka no nath
He char disha ma dariyo….
Ho mara mohan morli vala
Madhav dev dulara
Mara mohan morli vala
Madhav dev dulara…
 
Ae uncha deval shobhe
Man gamto gomti ghaat re
Man gamto gomti ghaat re
He raakhje gaman maathe haath re
Mara dwarika na nath re
Mara dwarika na nath
He chaar disha ma dariyo…
 
Baavan gaj ni dhaja farke name hajaro shish
Chapan pagthiye sant male maro dwarkadhish
He sona ni nagri ne rupa na chhe get
Gaayo no govar maaro dwarka nagar sheth
Ho bukhya nu bhonu ne niraadhaar nu nonu
Bukhya nu bhonu ne niraadhaar nu nonu
Sat tatv ne taarya ne asuro ne maarya
Sat tatv ne taarya ne asuro ne maarya
Bole devde mitha mor re
Bole devde mitha mor re
He chaar disha ma dariyo…
 
He bhid na bhogvu aeni re dayaa thi
Kom thai jaay aenu nom re levaa thi
He sesh naag karto aeno satar chhoyo
Dwarka no naath bet dawarka pujayo
He maara thaakar gediya vala
Dhema dharni ghar ma bhaarla
Amrat vayad ke ae karje,
Aeva sau na rakhvala
He chaar disha ma dariyo…
Ho mara mohan morli vala…
Ae uncha devad shobhe….. 
 
Download File