Krishna Devotional Bhajan Lyrics | Beni Maro Nandkuvar Chit Chor Lyrics
બેની મારો નંદકુંવર ચિતચોર, Beni Maro
Nandkuvar Chit Chor Lyrics Gujrati Geet sung by Hema Desai,
music lable studio Sangeeta.
બેની મારો નંદકુંવર ચિત ચોર Lyrics in Gujarati
બેની મારો નંદકુંવર ચિત ચોર
સખીં મારો નંદકુંવર ચિત ચોર…
ફૂલડાં વિણવા વનમાં ગઇતિ
નીરખાયે નવલ કિશોર
બેની મારો નંદકુંવર.....
મધુર હસી મુજ સામે જોયું
મોયું ચિતડું ચકોર
બેની મારો નંદકુંવર.....
મધુર મધુર વાલો વેણું વગાડે
બોલે બપૈયા ને મોર
બેની મારો નંદકુંવર.....
રસિક પ્રીતમ મુજહદય બિરાજે
માગું છુ બેવું કરજોડ
બેની મારો નંદકુંવર.....
Super Hits Krishna Devotional Song Lyrcis 2021
Beni Maro Nandkuvar Chitchor Lyrics in English
Beni maaro
nandkuvar chit chor
Sakhi maaro
nandkuvar chit chor…
Foolda
vinava van ma gayi ti
Nirakhya ye
naval kishor
Beni maro
nandkuvar…
Madhur hasi
muj same joyu
Muhyu chitadu
chakor
Beni maro
nand…
Madhur madhur
vaalo venu vagaade
Bole bapaiya
ne mor
Beni maro
nandkuvar…
Rasik pritam
muj haday biraaje
Maagu chhu
bevu kar Jodi
Beni maro
nand kuvar chitchor…