Shanti Pamade Tane Sant Kahiye Bhajan Lyrics

શાંતિ પમાડે તેને સંત કહીએ
નારાયણ સ્વામી ભજન
, Shanti Pamade Tane Sant Kahiye Lyrics, by
Narsinh Mehta Desi Bhajan Collection. Shanti Pamade Tane Sant Kahiye Prabhatiya
Song
sung by Narayan Swami. Gujarati Prabhatiya Bhajan also known as Gujarati Morning
Song
.  
 

gujarati-morning-song-lyrics-prabhatiya

શાંતિ પમાડે તેને સંત કહીએ Bhajan Lyrics in
Gujarati

શાંતિ પમાડે તેને સંત કહીએ

એના દાસના દાસ થઇ રહીએ…2

શાંતિ પમાડે તેને સંત કહીએ

શાંતિ પમાડે તેને
 

વિદ્યાનુ
મૂળ મારા ગુરૂએ બતાવ્યુ…2
ત્યારે મેતાનો માર શીદ ખાઇએ…૨
કીધા ગુરૂમે
બોધ નવ આપે…૨
ત્યારે તેના ચેલા શીદ થઇએ

શાંતિ પમાડે તેને

વૈદની ગોળી ખાતા દુખ ન જાય…૨
તેની
તે ગોળી કેમ ખાઇએ…૨
લીધા વળાવા ને પછી
ચોર લૂંટે જો…૨
તેને
સાથે તે શીદ લઈએ…૨

શાંતિ પમાડે તેને
 

કલ્પ વૃક્ષ સેવીયે ને દારીદ્ર જો ઉભે…૨

તો તેની છાયામા નવ રહીયે…૨

રાજાની નોકરીમા ભુખ નવ ભાંગે તો…૨

તેની તે વેઠે શીદ જઈએ…૨

શાંતિ પમાડે તેને
 

નામ અમૂલ્ય મારા ગુરુએ બતાવ્યુ…૨
તે તો ચોંટ્યુ છે મારે હૈયે…૨
મહેતા નરસીની વાણી છે સારી…૨
તો શામળાને શરણે જઇએ…૨

શાંતિ પમાડે તેને
 

Narayan
Swami Desi Prabhatiya

 

Shanti Pamade Tane Sant Kahiye Prabhatiya Lyrics in
English

Shanti pamaade tane sant kahiye

Ena daas na daas thai ne rahiye

Shanti pamaade tane sant kahiye

Shanti pamaade tane…
 

Vidhyaanu mool maara guru ye bataavyu

Tyaare metaano maar shid khaai ye

Kidha guru me bodh nav aape

Tyaare tenaa chelaa shid thai ye

Shanti pamade tane…
 

Vaid ni goli khaata dukh naa jaaye

Teni te goli kem khaai ye

Lidha valaava ne pachhi chor lunte jo

Tene saathe te shid lai ye

Shanti pamaade tane…
 

Kalp vruksh
seviye ne daaridr jo ubhe

To teni
chhaya ma nav rahiye

Raja ni
nikarima bhukh nav bhaange to

Teni te veth
shid jaiye

Shanti pamade
tene sant…
 

Naam amulya
maara guruye bataavyu

Te to chotya
chhe maara haiye

Mehta narsinh
ni vaani chhe saari

To shyaamalaa
ne sharane jaiye

Shanti pamaade
tene sant…
 

Shanti Pamade Tane Sant Kahiye mp3 song

Leave a Comment