Jya Lagi Aatma Tatva Chinyo Nahi Lyrics in Gujarati 2024

 Jya Lagi Aatma Tatva Chinyo Nahi Bhajan Lyrics

જ્યાં લગી આત્મા તત્વ ચીન્યો નહિ  Jya Lagi Aatma Tatva Lyrics is wriiten by Narsi Mehta. This is prachin gujarati bhajan geet and sung by Narayan Swami.  Narsinh
Mehta Gujarati Bhajan song mp3. 
 

narsinh-mehta-gujrati-bhajan-prabhatiya-lyrics-mp3

 Jya Lagi Aatma Tatva Lyrics
in Gujarati Narshi Mehta Bhajan

 

જ્યા લગી આત્મા તત્વ ચિન્યો નહી,

ત્યા લગી સાધના સર્વ  જુથી,

જ્યા લગી આત્મા તત્વ ચિન્યો નહી,

મનુષ્ય દેહ તારો એમ એળે ગયો

માવઠાની જેમ વૃષ્ટિ રૂઠી

જ્યા લગી આત્મા…..

 

એ શુ થયુ સ્નાન, સેવા થકી
ને
,

શુ થયુ ઘેર  રહી 
દાન દીધે

શુ થયુ જટા ભસ્મ લેપન ધરે,

શુ થયુ લાલ લોચન કીધે

જ્યા લગી આત્મા…..

 

શુ થયુ તપને તિર્થ કીધા થકી,

શુ થયુ  માળા ગ્રહી નામ લીધે

શુ થયુ  તિલકને તુલસી ધાર્યા થકી રે

શુ થયુ ગંગા જળ પાન કીધે

જ્યા લગી આત્મા…..

 

શુ થયુ વેદ વ્યાકરણ વાણી વધે,

શુ થયુ રાગ ને રંગ જાણે,

શુ થયુ ખટ દર્શન સેવા થકી,

શુ થયુ વરણના ભેદ આણે,

જ્યા લગી આત્મા…..

 

એછે પ્રપંચ સહુ પેટ ભરવા તણાજી,

આત્મા રામ પરીબ્રહ્મ જોયો,

કહે નરસૈંયો કે તત્વ દર્શન વીના,

રત્ન ચિંતામણી જન્મ ખોયો

જ્યા લગી આત્મા….. 
 

Narsinh Mehta Bhajan song
lyrics

 

Jya Lagi Aatm Tatva
Lyrics in English Translation

Jya lagi aatma tatva chinyo nahi

Tyaa lagi saadhana sarv juthi

Jya lagi aatma tatva chinyo nahi

Manushya deh taro em ele gayo

Maavathaa ni jem vrushti juthi

Jya lagi Aatma…
 

Shu thayu snaan seva thaki ne

Shu thayu gher rahi daan dighe

Shu thayu jataa bhasm lepan ghare

Shu thayu laal lochan kidhe

Jya lagi Aatma…
 

Shu thayu tap ne tiryh kidha thaki

Shu thayu maala grahi naam lidhe

Shu thayu tilak ne tulshi dharya thaki

Shu thayu ganga jal paan kidhe

Jya lagi Aatma…
 

Shu thayu ved vyaakaran vaani vadhe

Shu thayu raag be rang jaane

Shu thayu khat darshan seva thaki

Shu thayu varan na bhed aane

Jya lagi Aatma…
 

Echhe prapanch sahu pet
bharva tanaa ji

Aatma ram paribrahm n joyo

Kahe narsaiyo ke tatva
darshan vina

Ratn chintamani janm khoyo

Jya lagi Aatma…
 

Jya Lagi Aatma Tatva mp3
Download

Download File

Leave a Comment