જે ગમે જગત ગુરૂ, Je Game
Jagat Guru Lyrics Gujaratima, by Narsi Mehta. Je Game Jagat Guru Prabhatiya Bhajang song sung by Hemant Chauhan.
Je Game
Jagat Guru Lyrics in English | Narsi Mehta Hits Ptrabhatiya Bhajan
જે ગમે જગત ગુરૂ દેવ જગદીશને
તે તણો ખરે ખરો ફોક કરવો
આપણો ચિંતવ્યો અર્થ કઈ નવસરે
ઉગરે એક ઉદ્વેગ ધરવો,
જે ગમે જગત ગુરૂ…
હું કરુ હુ કરું એજ અજ્ઞાનતા
શકટનો ભાર જેમ સ્વાન તાણે
સૃષ્ટિ મંડાણ છે સર્વે એની પેરે
જોગી જોગેશ્વરા કોક જાણે,
જે ગમે જગત ગુરૂ…
ઋતુ લતા પત્ર ફળ ફૂલ આપે યથા
માનવી મૂર્ખ મન વ્યર્થ સોચે
જેના ભાગ્યમા જે સમે જે લખ્યુ
તેને તે સમે તે જ પોચે,
જે ગમે જગત ગુરૂ…
ગ્રંથ ગડબડ કરી વાત ના કરી સાચી
જેને જે ગમે તેને પૂજે
મન કર્મ વાણીએ આપ માની લહે
સત્ય છે એજ મન એમ સુજે,
જે ગમે જગત ગુરૂ…
સુખ સંસારી તણા મિથ્યા કરી માનજો
ક્રિષ્ના વિના બીજુ સર્વ કાચું
જુગલ કરજોડી કરી નરસૈયો એમ કહે
જન્મ પ્રતિ જન્મ હરિ ને હુ યાચુ
જે ગમે જગત ગુરૂ…
Narsi Mehta Hits Prabhatiya Bhajan Lyrics
Narsi Mehta Prabhatiya | Je Game Jagat Guru Lyrics in English
Je game
jagat guru dev jagdish ne
jagat guru dev jagdish ne
Te tano
khare kharo fok karavo
khare kharo fok karavo
Aapano chintavyo
arth kai navsare
arth kai navsare
Je game
jagat guru…
jagat guru…
Hu karu hu
karu ej agnaanta
karu ej agnaanta
Shakat no
bhaar jem swaan taane
bhaar jem swaan taane
Srutshti mandaan
chhe sarve eni pere
chhe sarve eni pere
Jogi jogeshwar
kok jaane
kok jaane
Je game
jagat guru…
jagat guru…
Rutu lata part
fal fool aape yatha
fal fool aape yatha
Maanvi murkh
man vyarth soche
man vyarth soche
Jena bhaagya ma je same je lakhyu
Tene te same te j poche
Je game jagat guru…
Granth gadbad
kari vaat na kari saachi
kari vaat na kari saachi
Jene je game tene poje
Man karm vaaniye aap maani lahe
Satya chhe ej man em suje
Je game jagat guru…
Sukh
sansaari tanaa mithya kari maanajo
sansaari tanaa mithya kari maanajo
Krishna vina
biju sarv kaachu
biju sarv kaachu
Jugal kar Jodi
kari narsaiyo em kahe
kari narsaiyo em kahe
Janm prit
janm hari ne hu yaachu
janm hari ne hu yaachu
Je game
jagat guru…
jagat guru…
Je Game
Jagat Guru Mp3 Download