Puran Haro Pir Ramde Bhajan Lyrics in Gujarati

Puran Haro Pir Ramde Bhajan

પુરણ હારો પીર રામદે Puran
Haro Pir Ramde Lyrics by Sava Das Bhajan Collection.
નારાયણ સ્વામી પ્રભાતિયા ભજન Puran Haro Pir Ramde Santo
Samarth Dhani Prabhatiya Bhajan sung by Narayan Swami. Narayan Swami Prachin
Prabhatiya Lyrics and Mp3.
Gujarati Desi Prabhatiya Bhajan also known as Gujarati
Morning Song.  
 

GUJARATI-PRABHIYA-BHAJAN-LYRICS-NARAYAN-SWAMI

પુરણ હારો પીર રામદે Prabhatiya Lyrics in
Gujarati

પુરણ હારો પીર રામદે…૨

સંતોનો સમરથ ધણી

એકબાર રાખો પીર ઓલીયાનો

હે રિધ્ધિ સિધ્ધી બાવો આપે ઘણી

પુરણ હારો પીર રામદે….
 

દુર્યોધનને જે દી દુરમતી સુજી

ત્યારે ત્રિકમ પધાર્યા તૈયાર થઇ

દ્રૌપદીની જલા રાખવા

તમે સાડીઓ ઓઢાડી અગણ ઘણી

પુરણ હારો પીર રામદે…
 

નરસિંહ મેહતા નિરધન હતા

એની નાગરોએ હાંસી કિધી ઘણી

ત્યારે દ્વારકામા શ્યામળો થઇને

તેને સાતસે રૂપિયા દિધા ગણી

પુરણ હારો પીર રામદે…
 

ભક્ત સુદામા દુર્બળ હતા

એની ખાલ સુકાણી દેહ તણી

પણ કાયમ ધણી તમે કારીગર થઈને

એને મેહલ કંચનના દિધા ચણી

પુરણ હારો પીર રામદે…
 

પસ્ચિમ ધરામા પીર મુજા પ્રગટ્યા

એ ફુમરુ લેવા ખવન ધણી  

દાસ સવાને જોલે પધાર્યા

સંતોના એ મુગટ મણિ

પુરણ હારો પીર રામદે…
 

Narayan
Swami Prachin Prabhatiya

 

Puran
Haro Pir Ramde Gujarati Prabhatiya Lyrics English

Puran haaro
pir ramde

Santo no Samarth
dhani

Ekabaar raakho
pir oliyano

He riddhi
siddhi baavo aape ghani

Puran haaro
pir ramde… 
 

Duryodhan ne
je di durmati suji

Tyaare trikam
padhaarya taoyar thai

Draupadi ni
lajaa raakhava

Tame saadio
odhaadi agan ghani

Puran haaro
pir ramde
 

Narsinh Mehta
nirdhan hataa

Eni naagaro
ye haansi kidhi ghani

Tyaare dwaarika
ma shyaamalo thai ne

Tene saatase
roopiya didha gani

Puran haaro
pir ramde
 

Bhakt sudama
durbal hataa

Eni khaal
sukaani deh tani

Pan Kaayam
dhani tame kaarigar thai ne

Ene mehal
kanchan na didha chani

Puran haaro
pir ramde
 

Paschim dharaa
ma pir muja pragatya

E fumaru
leva padhaarya

Daas savaane
jole padhaarya

Santona e
mugat mani

Puran haaro
pir ramde
 

Puran
Haro Pir Ramde Gujarati Prabhatiya mp3

Leave a Comment