મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ, Mane Roopani Zanzari Ghadav
Lyrics Gujaratima, New Gujrati song sung by Santvani Trivedi. Roopa ni Zanzari
words written by Harindra Dave and music by Aakash Parmar. Roopani Zanjari
Gujarati Love song in new version.
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ લિરિક્સ ગુજરાતીમા । Mane Roopani Zanzari Ghadav Lyrics in Gujarati
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારેથી મઢાવ,
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ,
હો વાલમ વરણાગી...
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે
આભલા ભરેલી મને ઓઢણી અપાવી દે
ઘાઘરાની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે
ઘાઘરા ની કોરમાં મોરલો ચિતરાવી દે
હે મારા કામખામાં ભાતીયું પડાવ
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
એને મીનકારીથી મઢાવ,
હો વાલમ વરણાગી
મને રૂપાની ઝાંઝરી ઘડાવ,
હો વાલમ વરણાગી
વાલમ વરણાગી
Latest Gujarati song of Santvani Trivedi
Mane Roopani Zanzari Ghadav in English
Mane roopani Zanzari Ghadaav
Ho Vaalam Varnaangi
Mane roopani Zanzari Ghadaav
Ho Vaalam Varnaangi
Ene minaakaare thi madhaav
Ho vaalam varnaangi
Mane roopani……
Aabhala bhareli mane odhani apaavi de
Aabhala bhareli mane odhani apaavi de
Ghaaghara ni korma morla chitraavi de
Ghaaghara ni korma morla chitraavi de
He maara kamakhaa ma bhaatiyu padaav
Ho
vaalam varnaangi
Mane
roopani Zanzari ghadaav
Ho
vaalam varnaangi
Ene
minaakaare thi madhaav
Ho
vaalam varnaangi
Mane
roopani zanzari ghadaav
Ho
vaalam varnaangi
Vaalam
varnaangi