Mune Vala Lago Chho Lyrics Brahmanand Swami Kirtan

મુને વાલા લાગો છો વનમાળી,
Mune Vala Lago Lyrics Gujaratima, Brahmanand Swami Kirtan. Mane Wala Lago Cho Song
BAPS Kirtan Lyrics and Mp3

swaminarayan-brahmanand-swami-kirtan-song-lyrics

Mune Vala Lago Chho Lyrics in Gujarati

 
(મુને વાલા લાગો છો વનમાળી,

હૈડામાં મુને વાલા લાગો છો વનમાળી)…2

મુને વાલા લાગો છો વનમાળી
 
વાલા લાગો છો લટકાળા લાલા…2

મારા નૈણા ઠરે છે ભાળી ભાળી,

હૈડામાં મુને વાલા લાગો…. 
 

આઠો પહોર આવી વસી અંતરમાં…2

વાલા મૂર્તિ તમારી મરમાળી,

હૈડામાં મુને વાલા લાગો…. 
 

બાંધ્યા છે બાજુકાજુ ફૂલડાની માળી…2

ગળે લાગે છે અતિ રૂપાળી

હૈડામાં મુને વાલા લાગો…. 
 

મનડા હરો છો મીઠું મીઠું ગાવતા…2

વળી ગાતા નાખો છો રંગ ઢાળી

હૈડામાં મુને વાલા લાગો…. 
 

શું રે કરે સંસારીડો કૂડો…2

મેં તો લોકની તે લજ્જા સર્વ ટાળી,

હૈડામાં મુને વાલા લાગો…. 
 

બ્રહ્માનંદના વાલા તમ સંગ રમતા…2

મારે દાળી દાળી તે દિવાળી,

હૈડામાં મુને વાલા લાગો….

 

BAPS Kirtan Gujarati song

 

 

Mune Vala Lago Chho Vanamali Lyrics English Translation

 
(Mune vaala laago cho
vanmaali

Haida ma, mane vala laago
cho vanmaali)…2

Mune wala lago chho
Vanmaali 
 
Vaala laago chho latkaala laala…2

Maara naina thare che bhaali bhaali

Haida ma, mane vala laago…
 

Aatho pahor aavi vasi antar ma…2

Vaala murti tamaari marmaali

Haida ma, mane vala laago…
 

Baandhya che baaju kaaju fulada ni maali..2

Gale laage chhe ati rupaali

Haida ma, mane vala laago…
 

Manadaa haro cho mithu mithu gaavataa..2

Vali gaataa naakho cho rang dhaali

Haida ma, mane vala laago…
 

Shu re kare sansaarido kudo…2

Me to lok nit e lajjaa sarv taali

Haida ma, mane vala laago…
 

Brahmanand naa vaala tam sang ramataa…2

Maare daali daali te diwaali

Haida ma, mane vala laago…
 

Mune Vala Lago Chho Mp3
Download

Leave a Comment