Man Moh Tale Ram Male gujarati Lyrics Brahmanand Swami

મન મોહ ટળે રામ મળે, Man Moh Tale Ram Male Lyrics ગુજરાતીમા,
by Brahmanand Swami
Kirtan song collection. 

 

swaminarayan-brahmanand-swami-kirtan-lyrics

 

Man Moh Tade Ram Made Lyrics in Gujarati

 
મન મોહ ટળે…2,
 રામ મળે

નિર્મળ હરિજનના સંગથી

મન મોહ ટળે…2,
 રામ મળે

નિર્મળ હરિજનના સંગથી

ઉર ગ્રંથિ ગળે, ઉર ગ્રંથિ ગળે,

અવિદ્યાનાં આવરણ સર્વે નાસે અંગથી

મન મોહ ટળે… 
 

નિત્ય સંતસભા મહી રામ રટે,

સુણતેં વિષ વ્યાધિ ઉપાધિ ઘટે

મન શુદ્ધ હોય અહમ ભાવ મટે

મન મોહ ટળે

મન મોહ ટળે
 

જે સંતસભા મહી ચાલી આવે

તેનું જીવ પણું તતક્ષણ જાવે

તે બ્રહ્મરૂપ થઈ પરબ્રહ્મ ગાવે

મન મોહ ટળે

મન મોહ ટળે….
 

દુબધા દિલ માયા પાસ દહે

નિત્ય સંતસભા મહીં રામ રહે

એમ વેદ પુરાણ કુરાન કહે

મન મોહ ટળે

મન મોહ ટળે….
 

જેની ગ્રંથિ ત્રણ જડ મૂળ ગઈ

સત્ય પદમાં, કીધો વાસ સઈ

કહે બ્રહ્માનંદ, તેનું શરણ લઈ

મન મોહ ટળે

મન મોહ ટળે 
 

Swaminarayan Kirtan Song Lyrics

 

Man Hoh Tale Ram Lame Lyrics in English

 
Man moh tale…2, ram male

Nirmal harijan na sangathi

Man moh tale…2, ram male

Nirmal harijan na sangathi

Ur granthi gale, ur granthi gale

Avidhyaa naa aavaran sarve naase ang thi

Man moh tale…
 

Nitya sant sabha mahi ram rate

Sunate vish vyaadhi upaadhi ghate

Man shuddh hoy aham bhaav mate

Man moh tale

Man moh tale…
 

Je sant sabha mahi chaali aave

Tenu jav panu tat kshan jaave

Te brahm rup thai par brahm gave

Man moh tale

Man moh tale…
 

Dubadha dil maaya paas dahe

Niyta sant sabha mahi ram rahe

Em ved Puraan Quran kahe

Man moh tale

Man moh tale…
 

Jeni granthi tran jad mul gai

Satya Padma kidho vaas sai

Kahe brahmanand tenu sharan lai

Man moh tale

Man moh tale…
 

Man Moh Made Ram Made Mp3 Download

 

Leave a Comment