Akshar Na Vasi Vahlo Kirtan Lyrics Premanand Swami

અક્ષરના વાસી વાહલો, Akshr Na Vasi Vahlo ગુજરાતીમા,
by Muktanand Swami Kirtan. In this
Swaminarayan Kirtan, Akshar Na Vasi Valo Aavya Avani Par, the manifestation of God is spoken. In which God Himself
came inwardly and inspired Premanand Swami to compose this kirtan song. 
 
 PREMANAND-SWAMI-BHAJAN-KIRTAN-SONG-LYRICS

Akshr Na Vasi Vahlo Lyrics in
Gujarati, Premanand Swami Kirtan

 
અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર,

નવખંડ ધરતીમાં સ્વામી છતરાયા ચાલે રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર

 

અવની પર આવી વાહલે સત્સંગ સ્થાપ્યો

હરીજનો ને કોલ કલ્યાણનો આપ્યો રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર

 

પાંચે વર્તમાન પાળે બાઈઓ અને ભાઈઓ

હરીજન સાથે કીધી સાચી સગાઈઓ રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર

 

બાઈઓ દેખીને ભાઈઓ  છેટેરા ચાલો

પડી વસ્તુ કોઈની  હાથે નવ જાલે રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર

 

દેવના દેવ વાહલો ધામના ધામી

પ્રગટ પ્રભુનું નામ સહજાનંદ સ્વામી રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર

 

પ્રેમાનંદનો વાહલો આનંદકારી

પોતાના જનની વાહલે લાજ વધારી રાજ

અક્ષરના વાસી વાહલો આવ્યા અવની પર
 

BAPS Kirtan Song Lyrics

 

 

Muktanand Swami Kirtan, Akshr Na Vasi Valo Lyrics in English

 

Akshar na vaasi walo aavya avani par

Navkhand dharati ma swami,

Chhatraaya chaale raaj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Avani par aavi vahle satsang sthaapyo

Harijano ne kol kalyaan no aapro raaj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Paanche vartmaan pale baaio ne bhaio

Harijan saathe kidhi saachi sagaaiyo raaj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Baaio dekhine bhaaio chhetera chaalo

Padi vastu koi ni haathe nav jaalo raj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Devata dev vahlo dhaam na dhaami

Pragat prabhunu naam sahajanand swami raj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Premanand no vahlo aanand kaari

Potaana jan ni vahle laaj vadhaari raj

Akshar na vaasi walo aavya avani par

 

Akshr Na Vasi Valo Mp3 Download

Leave a Comment