Bhutal Bhakti Padarath Motu Song Lyrics

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટું Bhutal Bhakti Padarath Motu
Lyrics
Gujaratima, Sung by Hemant Chauhan. Desi Bhajan List of Narsinh Mehta.
Narsi Mehta Prachin Bhajan Lyrics and Mp3 Song.
 

narsi-mehta-desi-gujarati-bhajan-pdf-lyrics-mp3

 

Bhutal Bhakti Padarath Motu Lyrics in Gujarati

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ

હે બ્રહ્મ લોકમા નાહી રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ

પુણ્ય કરી અમરાપુરી પામ્યા

હે અંતે ચોરાશી  માહી  રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટું…
 

હરિના જન તો મુક્તિ નો માંગે

માંગે જનમ જનમ અવતાર રે

નિત્ય સેવા નિત્ય કીર્તન ઓછવ

નીરખવા નંદ કુવર રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ…
 

ભરત ખંડે ભુતળમાં જનમી

જેણે ગોવિંદના ગુણ ગાયા રે

ધન્ય ધન્ય તેના માત પિતાને

સફળ કરી એણે કાયા રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ…
 

ધન્ય વૃંદાવન ધન્ય એ લીલા જી

ધન્ય એ વ્રજના વાસી રે

અષ્ઠ મહાસિદ્ધિ આંગણિયે ઉભી

મુક્તિ છે એમની દાસી રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ…
 

ઇ રસ નો સ્વાદ શકંર જાણે જી

અને જાણે શુક દેવ જોગી રે

કઈક જાણે વ્રજની ગોપી

ભણે નરસૈંયો ભોગી રે

ભુતળ ભક્તિ પદારથ મોટુ…
 

Desi Gujarati Bhajan Lyrics – Song

 

Bhutal Bhakti Padarath Motu English Lyrics

Bhutal bhakti padarath motu

Bhutal bhakti padaarath motu

He brahm lokma naahi re

Bhutal bhakti padaarath motu

Punya kari amaraapuri paamya

He ante choraashi maahi re

Bhutal bhakti… 
 

Maange jan to mukti no maange

Maange janam janam avatar re

Nitya seva nitya kirtan ochhav

Nirkhava nabd kuvar re

Bhutal bhakti…
 

Bharat khande bhutal ma janami

Jene govind na gun gaaya re

Dhanya dhanya tena maat pitaa ne

Safal kari ene kaaya re

Bhutal bhakti… 
 

Dhanya vrundaavan dhanya e lilaa

Dhanya e vraj na vaasi re

Ashth mahaa siddhi aanganiye ubhi

Mukti chhe emani daasi re

Bhutal bhakti…
 

E ras no swaad Shankar jaane

Ene jaane shuk dev jogi re

Kaik jaane vraj ni gopi

Bhanr narsaiyo bhogi re

Bhutal bhakti…
 

Bhutal Bhakti Padarath Motu Mp3 song

Leave a Comment