Baps Kitran Sajani Tanu Aavyu Re Lyrics

સજની ટાણું આવ્યું રે, Sajani Tanu Aavyu Re Lyrics Gujarati, Words written
by Narayandas. Baps Kirtan Lyrics and Mp3 song.
 

BAPS-GUJRATI-KIRTAN-SONG-LYRICS

Sajani Tanu Aavyu Re Lyrics in Gujarati,
Baps Kirtan 2021

 
સજની ટાણુ આવ્યુંરે ભવ જળ તરવાનુ

મોંઘો મનુષ્ય નો વારો, ભવસાગર નો આરો

ડાયા દિલ માં વિચારો, સતસંગ કિજીયે

સજની ટાણું આવ્યુ…. 
 

સજની આરે ચોઘડીયુ અમરુત લાભનુ

ફરી નહી આવે એવું વિજના જબકારા જેવુ

મોતી પ્રોઈને લેવુ  સતસંગ કિજીયે

સજની ટાણું આવ્યુ…. 
 

સજની દાન દયાની ઘડી છેલ્લી રે

દાન સુપાત્રે કરવું, ધ્યાન પ્રભુનુ ધરવુ

ભક્તિ થી ભવ તરવું, સતસંગ કિજીયે

સજની ટાણું આવ્યુ…. 
 

સજની સંત કહે તે સાચું માનીએ

ગાંઠ વાળી ના છુટે, નિયમ નિશ્ચય ના તુટે,

સંસાર છોને રે કૂટે સતસંગ કિજીયે

સજની ટાણું આવ્યુ…. 
 

સજની ભક્તિ કરીએરે સાચા ભાવથી

પાછા પગલાના ભરીએ, સંસાર પાર ઉતરીયે

નારાયણદાસ કે ઠરીએ સતસંગ કિજીયે

સજની ટાણું આવ્યુ….
 

Baps Gujrati Kirtan Lyrics

 

 

Sajani Tanu Aavyu Re Lyrics in English

 
Sajani taanu aavyu re, bhav jal tarvaanu

Mongho manushy no vaaro, bhav saagar no
aaro

Daahya dil ma vichaaro, satsang kijiye

Sajani taanu aavyu…….
 

Sajani aare choghadiyu amrut laabh nu

Fari nahi aave evu vij na jabkaara jevu

Moti proi ne levu satsang kijiye

Sajani taanu aavyu…..
 

Sajani daan dayaani ghadi chheli re

Daan supaatr karavu, dhyaan prabhu nu
dharavu

Bhakti thi bhav taravu, satsang kijiye

Sajani taanu aavyu…..
 

Sajani sant kahe te saachu maaniye

Gaanth vaalina chute, niyam nischay na
tute

Sansaar chhone re kute satsang kijiye

Sajani taanu aavyu….
 

Sajani bhakti kariye re saacha bhaav thi

Paachha pagala na bhariye, sansaar paar
utariye

Narayandas ke thariye satsang kijiye

Sajani tanu aavyu…

 

Sajani Tanu Aavyu Mp3 Song

 

Leave a Comment