Safalta Ni Chavi Lyrics in Gujarati - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Tuesday, February 25, 2025

Safalta Ni Chavi Lyrics in Gujarati

Tu Mari Safalta Ni Chavi Song Lyrics Gaman Santhal

સફળતાની ચાવી લિરિક્સ Safalta Ni Chavi Lyrics song sung by Gaman Santhal and composed by Jitu Prajapati. Tu Mari Safalta Ni Chavi is new gujrati song of Gaman Nathal 2025 written by Rajan Rayka and Dhaval Motan. 

Safalta Ni Chavi Lyrics in Gujarati

| સફળતાની ચાવી લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

હો જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
હો જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી
હો કામયાબી તોરણ જેમ બારણે સજાવી
કામયાબી તોરણ જેમ બારણે સજાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી
હો ચોઘડિયા ના પગલાં એના જાણે શુકન
શુભ ઘડીથી બન્યું  લાભદાઇ જીવન
ચોઘડિયા ના પગલાં એના જાણે શુકન
શુભ ઘડીથી બન્યું લાભદાઇ જીવન
હો જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ રે મહેકાવી
જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી

હો સરળ સ્વભાવ છે સાવ એનો ભોળો
સોના તાંતણે બાંધ્યો એને મારો રે માળો
હો પરિવારની પ્રિયને લાડવાઇ સૌને
પડતો બોલ જીલે ને સાચવે છે મને
હો જયારે જોવું ત્યારે હોય ચહેરો હસતો
દરેક સમશ્યાનો ઉકેલે એ રસ્તો
જયારે જોવું ત્યારે હોય ચહેરો હસતો
દરેક સમશ્યાનો એ ઉકેલે રસ્તો
હો જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ રે મહેકાવી
જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી
હો વાલી તું મારી સફળતાની ચાવી

હો ગુણવંતી એતો અતિ ગુણવાન છે
ધર્મપત્ની એ મારી ભાગ્યવાન છે
હો નિખાલશ છે ને મન થી નિર્મલ છે
એના હાથે બધા કામ મારા સફળ છે
સુખ મારુ સરનામું પૂછતું આવ્યું
મારા ઘર ને એને મંદિર બનાવ્યું
સુખ મારુ સરનામું પૂછતું આવ્યું
મારા ઘર ને એને મંદિર બનાવ્યું
હો જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ રે મહેકાવી
જિંદગી ને ફૂલો ની જેમ મહેકાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી
તું મારી સફળતાની ચાવી

Tu Mari Safalta Ni Chavi Lyrics in English

Ho Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi
Ho Kamyabi Toran Jem Barne Sajavi
Kamyabi Toran Jem Barne Sajavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi
Ho Choghadiya Na Pagla Ena Jane Shukan
Shubh Ghadi Thi Banyu Labhdayi Jivan
Choghadiya Na Pagla Ena Jane Shukan
Shubh Ghadi Thi Banyu Labhdayi Jivan
Ho Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi

Ho Saral Swabhav Che Sav Eno Bholo
Sona Tatne Bandhyo Ene Maro Re Malo
Ho Parivar Ni Priy Ne Ladvayi Saune
Padto Bol Jile Ne Sachve Che Mane
Ho Jyare Jovu Tyare Hoy Chahero Hashto
Darek Samshya No Ukeke Ae Rashto
Jyare Jovu Tyare Hoy Chahero Hashto
Darek Samshya No Ae Ukeke Rashto
Ho Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi
Ho Vali Tu Mari Safalta Ni Chavi

Ho Gunvanti Ae To Ati Gunvan Che
Dharm Patni Ae Mari Bhagyavan Che
Ho Nikhalash Che Ne Mann Thi Nirmal Che
Ena Hathe Badha Kam Mara Safal Che
Sukh Maru Sarnamu Puchtu Aavyu
Mara Ghar Ne Ene Mandir Banavyu
Sukh Maru Sarnamu Puchtu Aavyu
Mara Ghar Ne Ene Mandir Banavyu
Ho Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Jindgi Ne Fulo Ni Jem Mahekavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi
Tu Mari Safalta Ni Chavi