Aankho Ma Tara Khvab Lyrics in Gujarati - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Thursday, February 27, 2025

Aankho Ma Tara Khvab Lyrics in Gujarati

Aakho Ma Tara Khwab Song Lyrics Kajal Maheriya

આંખોમાં તારા ખ્વાબ લિરિક્સ Aankho Ma Tara Khvab Lyrics is written by Viren Sardarpur and performed by Kajal Maheriya. Aakho Ma Tara Khwab is new gujarati trending love song 2025 of kajal maheriya and released by saregama Gujarati. 

Aankho Ma Tara Khvab Lyrics in Gujarati

 | આંખોમાં તારા ખ્વાબ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

રાખું તને દિલ માં નજર કોઈ ની ના પડે
આખો માં તારા નામ ના ખ્વાબ જ રહે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
હો ભલે તું મારી સામે રોજ રે લડે
જન્મોજન્મ બસ તું મને ખપે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
રાખું તને દિલ માં નજર કોઈ ની ના પડે
આખો માં તારા નામ ના ખ્વાબ જ રહે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
હો મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે

હો પગલાં તમારા થયા દિલ ના તાર ખીલ્યા
કિસ્મત થી જાણે તમે રે મને મળ્યા
હો મારી જિંદગી સજાવી મારા કર્મ ફળ્યા
એકલા અમે તામારા વિના ના રે રહ્યા
તને જોયા પછી મારો દિવસ ઉગે
તમે બદલાતા ના ભલે દુનિયા રૂઠે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
રાખું તને દિલ માં નજર કોઈ ની ના પડે
આખો માં તારા નામ ના ખ્વાબ જ રહે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
હો મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે

હો દિલ માં તમારા નામ નુ ઘર બનાવ્યું
તમે આવીને એને ફૂલો થી સજાવ્યું
આખો થી આખો મળી મુખે ના કહેવાયું
પ્રેમ છે તારાથી એ મને સમજાયું
દિલ રાત દિવસ નામ તારું રે રટે
આવશો મળવા ક્યારે દિલ મારુ કહે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે
રાખું તને દિલ માં નજર કોઈ ની ના પડે
આખો માં તારા નામ ના ખ્વાબ જ રહે
મને તારા પછી બીજું કોઈ ના ગમે

Aakho Ma Tara Khwab Lyrics in English

Rakhu Tane Dil Ma Najar Koi Ni Na Pade
Aakho Ma Tara Naam Na Khwab J Rahe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Ho Bhale Tu Mari Same Roj Re Lade
Janmojanam Bas Tu Mane Khape
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Rakhu Tane Dil Ma Najar Koi Ni Na Pade
Aakho Ma Tara Naam Na Khwab J Rahe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Ho Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game

Ho Pagala Tamara Thaya Dil Na Taar Khilya
Kismat Thi Jane Tame Mane Re Malya
Ho Mari Jindagi Sajavi Mara Karm Falya
Ekala Tame Amara Vina Na Re Rahya
Tane Joya Pachi Maro Divas Uge
Tame Badlata Na Bhale Duniya Ruthe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Rakhu Tane Dil Ma Najar Koi Ni Na Pade
Aakho Ma Tara Naam Na Khwab J Rahe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Ho Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game

Ho Dil Ma Tamara Naam Nu Ghar Banavyu
Tame Aavi Ne Ene Fulo Thi Sajavyu
Aakho Thi Aakho Mali Mukhe Na Kahevaay
Prem Che Tarathi E Mane Samjayu
Dil Raat Divas Naam Taru Re Rate
Aavasho Malva Kyare Dil Maru Kahe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game
Rakhu Tane Dil Ma Najar Koi Ni Na Pade
Aakho Ma Tara Naam Na Khwab J Rahe
Mane Tara Pachi Biju Koi Na Game


કાજલ મહેરીયાના નવા લખેલા ગીત