Tara Mara Sapna Adhura Lyrics of Kajal Maheriya Bewafa Song
તારા મારા સપના અધૂરા Tara Mara Sapna Lyrics song written by Ganu Bharvad, Raghuvir Barot and sung by Kajal Maheriya. "TARA MARA SAPNA" is new gujarati bewafa song of Kajal Maheriya, Music was given by Ravi Nagar, Rahul Nadiya and video sung released by Saregama Gujarati.
તારા મારા સપના અધૂરા લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
તારા ને મારા સપના અધૂરા...(2)
કરશું ઓ સાયબા આ જનમારે પૂરા
તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશું સાયબા આ જનમારે પૂરા
સાથ મારો કદી તું છોડતો નહીં
અરમાનો દિલના તોડતો નહીં...(2)
તમે છો સાજણ મારા દિલને પ્યારા
તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશું સાયબા આ જનમારે પૂરા
આંખોના તારલા બની ચમકો છો
બંધ કરું આંખોને નજરે આવો છો
તમેં મનમાં તું દિલની ધડકનમાં તું
તમને જોઈને જીવું છું હું
એકલી મને ના પડવા દેજે
હરઘડી હરપળ સાથે તું રેજે...(2)
તમ વિના સાજણ અમે કાગળ કોરા
તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશું સાયબા આ જનમારે પૂરા
માંગી મન્નત ને મળ્યા તમે મુજને
હર જનમારે હું માંગુ તુજને
થાય કોઈ ભૂલ તો મનમાં ના લેજો
સુખ-દુઃખમાં સદા સાથ મારી રેજો
તારા ભરોસે ડગ ભર્યા મેં તો
પડછાયો બની હવે સાથે રહેજો...(2)
હું ધડકન તમારી તમે દિલના ધબકારા
તારા ને મારા સપના અધૂરા
કરશું સાયબા આ જનમારે પૂરા
કરશું સાયબા આ જનમારે પૂરા
Tara Ne Mara Sapna Adhura Song Lyrics in English
Taara Ne Mara Sapna Adhura…(2)
Karshu O Sayba Aa Janmare Pura
Taara Ne Mara Sapna Adhura
Karshu Sayaba Aa Janmare Pura
Saath Maaro Kadi Tu Chodato Nai
Armano Dil Na Todato Nahi…(2)
Tame Cho Sajan Mara Dil Ne Pyara
Taara Ne Mara Sapna Adhura
Karshu Sayaba Aa Janmare Pura
Aakho Na Tarala Bani Chamko Cho
Bandh Karu Aakho Ne Najre Aavo Cho
Tame Manma Tu Dil Ni Dhadkan Ma
Tamne Joi Ne Hu Jivu Chu
Ekli Mane Na Padva Dejo
Harghadi Harpal Sathe Tu Reje…(2)
Tam Vina Saajan Ame Kagal Kora
Tara Ne Maara Sapna Adhura
Karshu Sayaba Aa Janmare Pura
Mangi Mannat Ne Malya Tame Mujne
Har Janmare Hu Maangu Tuj Ne
Thaay Koi Bhul To Man Ma Na Lejo
Sukh Dukh Ma Sada Saath Mari Rejo
Taara Bharose Dag Bharya Me To
Padchayo Bani Have Saathe Rejo…(2)
Hu Dhadkan Tamari Tame Dil Na Dhabkara
Taara Ne Mara Sapna Adhura
Karshu Sayaba Aa Janmare Pura
Karshu Saayaba Aa Janmare Pura
Gujarati Lyrics of Kajal Maheriya Bewafa Song
Download This Mp3 Song