Tamari Yaad Ne Tame Visrata Nathi Lyrics - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Wednesday, October 12, 2022

Tamari Yaad Ne Tame Visrata Nathi Lyrics

Tamari Yaad Ne Tame Visrata Nathi Lyrics | Vijay Suvada

તમારી યાદ ને તમે વિસરાતા નથી લિરિક્સ ગુજરાતી: Tamari Yaad Ne Tame Visrata Nathi is new gujarati song 2022 sung by Vijay Suvada and Lyrics is written by Manu Rabari. Music of this song is composed by Dhaval Kapadiya, video song is performed by Yuvraj Suvada, Sweta Sen, Dipika Raval and Sanjana Solanki and released by Zee music Gujarati. 
 
vijay suvada new song 2022

તમારી યાદ ને તમે વિસરાતા નથી Lyrics in Gujarati

અમારી આંખે હજુ આંસુ સુકાતા નથી
હો અમારી આંખે હજુ આંસુ સુકાતા નથી
આંખે મારી આંસુ સુકાતા નથી
તમારી યાદ ને તમે તો ભુલાતા નથી
હો તમારા બોલેલા બોલ વિસરાતા નથી
બોલેલા બોલ વિસરાતા નથી
તમારી યાદ ને તમે તો ભુલાતા નથી...

હો હરપલ ભણકારા તારા મને વાગે
તડપે દિલ મારુ આખી રાત જાગે
હરપલ ભણકારા તારા મને વાગે
તડપે દિલ મારુ આખી રાત જાગે
એ હવે ગામની ગલીયોમા દેખાતા નથી
ગામની ગલીયોમા દેખાતા નથી
તમારી યાદ ને તમે તો ભુલાતા નથી...

હો એક બે પળ ની થઈ મુલાકાત
યાદ રહિ ગઈ મને તમારી એ વાત
અંતર ના ઓરડે બંધાઇ ગયો નાતો
પછી ફરીને થઈ ના મુલાકાત
હો કરમે અમારા કેવી કઠણાઇ
માગ્યો તો પ્રેમ ને થઈ રે જુદાઇ
હવે સમાચાર તમારા મળતા નથી
સમાચાર તમારા મળતા નથી
તમારી યાદ ને તમે તો ભુલાતા નથી...

જાણ વિના શોધુ તમે ક્યા સરનામે
કેવા વિયોગ કરી દિધા મારે રામે
મંજુર નહી હોય વાત કિસ્મત ને
એમા શુ દોશ હવે કેવો કુદરતને
નતુ નસિબ મા અમારે મળવાનુ
યાદ કરીને આખી જિંદગી જિવવાનુ
નતુ નસિબ મા અમારે મળવાનુ
યાદ કરીને આખી જિંદગી જિવવાનુ
દિલમા દિધેલા રે ડામ હજુ રુજાતા નથી
મારા સિવાય કોઇને દેખાતા નથિ
તમારી યાદ ને તમે તો ભુલાતા નથી...

Tamari Yaad Ne Tame Visrata Nathi Lyrics in English

Amaari ankhe haju aasu sukata nathi
Ho amari ankhe haju aasu sukata nathi
Ankhe maari aasu sukata nathi
Tamari yad ne tame to bhulata nathi
Ho tamara bolela bol visaraata nathi
Bolela bol visrata nathi
Tamari yad ne tame to bhulaata nathi...

Ho har pal bhankara taara mane vage
Tadpe dil maru aakhi rat jage
Harpal bhankara tara mane vage
Tadpe dil maru aakhi raat jage
Ae have gamni galiyoma dekhaata nathi
Gamni galiyoma dekhata nathi
Tamari yad ne tame to bhulaata nathi...

Ho aek do pal ni thai mulaakato
Yaad rahi gai mane tamaari re vato
Ho antar na aorde bandhai gayo nato
Pachhi farine thai na mulaakato
Ho karme amara kevi kathnai
Maangyo to prem ne thai re judai
Karme amara kevi kathnai
Mangyo to prem ne thai re judai
Ae have samaachar tamara malta nathi
Samachar taara mane malta nathi
Tamari yad ne tame to bhulata nathi...

Ho jan vina shodhu tane kaya sarname
Keva viyog kari didha maara rame
Ho manjur nahi hoy vat kismat ne
Aema shu dosh have kevo kudrat ne
Ho natu nashib ma amaare malvanu
Yaad kari ne aakhi jindagi jivvanu
Natu nashib ma amaare malvanu
Yaad karine aakhi jindagi jivvanu
Dil ma didhela re dam haju ruzata nathi
Maara sivay koine dekhata nathi
Tamaari yad ne tame to bhulata nathi...

Vijay Suvada na Nava Gujarati Geet Lyrics 2022

1. Prem Amar Che Amar Rehvano
2. Kyu Khav Cho Fruit
3. Sorry

Tamari Yaad Ne Tame Mp3 Song
Download File