Prem Amar Chhe Amar Rahevano Lyrics in Gujarati and English - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Friday, July 22, 2022

Prem Amar Chhe Amar Rahevano Lyrics in Gujarati and English

Prem Amar Che Amar Rehavano Lyrics | Vijay Suvada New Gujarati Song

પ્રેમ અમર છે અમર રેહવાનો લિરિક્સ ગુજરાતીમા: Prem Amar Che Amar Revano is new gujarati song 2022 sung by Vijay Suvada and music video released by Sarjan Digital. Lyrics of this gujrati geet is written by Pravin Ravat and Manu Rabari, Music is given by Dhaval Kapadiya, Video song is featured by Yuvraj Suvada and Neha Suthar.
 
Prem Amar Chhe Amar Rahevano vijay suvada new song

પ્રેમ અમર છે અમર રેહવાનો Lyrics in Gujarati

હો નથી મારગ આ મજાનો
હો નથી મારગ આ મજાનો
છે રસ્તો આ સજા નો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો

હો ઘાયલ ની વાત ઘાયલ જાણે
પ્રેમી ને પાગલ સૌ માને
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો

પ્રેમ વરદાન છે
પ્રેમ બલિદાન છે
સાચા રે પ્રેમિયો ના અંતર નો તાર છે
હો…પ્રેમ તો પ્રાણ છે
પ્રેમ પ્રમાન છે
પ્રેમ પરીક્ષા ને દિલ નો ધબકાર છે

ના કોઈ પ્રેમ નો કિનારો
હો ના કોઈ પ્રેમ નો કિનારો
ભલે જુરી ને જાય જનમારો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે આ જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો

હો પ્રેમ વિશ્વાસ છે જીવવાની આશ છે
દિલ ની ધડકન માં ધબકતો શ્વાસ છે
હો..હો પ્રેમ વનવાસ છે
પ્રેમ એક પ્યાસ છે
સાચા પ્રેમ માં ભગવાન નો વાસ છે

હો વાત માનો કે ના માનો
હો વાત માનો કે ના માનો
પ્રેમ ભગવાન ને પણ છે વાલો
પણ ના સમજે આ જમાનો
વાલી ના સમજે ના જમાનો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો
આ પ્રેમ તો અમર છે અમર રહેવાનો હો..હો...

Prem Amar Chhe Amar Rehvano Song Lyrics in English

Ho nathi maarag aa majano
Ho nathi marag aa majano
Chhe rasto aa saja no
Pan na samje aa jamaano
Wali na samje aa jamaano
Prem to amar chhe amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho

Ho ghayl ni vaat ghayl jane
Premi ne pagal sau mane
Pan na samje aa jamaano
Waali na samje aa jamano
Prem to amar che amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho

Prem vardaan chhe
Prem balidaan chhe
Sacha re premiyo na antar no taar chhe
prem to pran chhe
Prem parmaan chhe
Prem parixa ne dil no dhabkar chhe

Na koi prem no kinaaro
Ho na koi prem no kinaro
Bhale juri ne jaay jarmaaro
an na samje aa jamano
Wali na samje aa jamaano
Prem to amar che amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho

Ho prem vishwaas chhe Jivvani aash chhe
Dil ni dhadkan ma Dhabakto swaas chhe
Ho..ho prem vanvas chhe
Prem ek pyaas chhe
Sacha prem ma bhagwan no vaas chhe

Ho vaat maano ke na maano
Ho vaat maano ke na mano
Prem bhagwaan ne pan chhe walo
Pan na samje aa jamaano
Wali na samje aa jamano
Prem to amar che amar rehvano ho..ho
Aa prem to amar chhe amar rehvano ho..ho

વિજય સુવાડાના નવા ગુજરાતી ગીતમા લિરિક્સ ૨૦૨૨

1. Kyu Khav Cho Fruit
2. Sorry
3. Touch Ma Rejo

Online Mp3 of Prem Amar Che Amar Rehavano
 
Download File