Touch Ma Rejo Song Lyrics - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Wednesday, January 12, 2022

Touch Ma Rejo Song Lyrics

Touch Rejo Lyrics in Gujarati - Vijay Suvada

ટચ માં રેજો લિરિક્સ ગુજરાતીમા, Touch Ma Rejo Lyrics sung by Vijay Suvada. Touch Rejo is Romantic Gujrati Song of Vijay Suvada 2022. Latest Romantic Gujrati Song lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan, Music by Jitu Prajapati. Touch Ma Rejo music video featured by Yuvraj Suvada, Bhumi Chauhan and Pooja Rai, released by Ram Audio.
 
image of touch ma rejo vijay suvada new romantic song 2022

ટચ માં રેજો Lyrics in Gujarati


હોદિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
હોદિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
દિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

આંખ અને પલકારની વચમાં રેજો
આંખ અને પલકારની વચમાં રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

હોઆવતા જતા મળતા રેજો
હાય હેલ્લો કરતા રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

હોદિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
દિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
બઉ ગમો છો
ટચ માં રેજોટચ માં રેજો…...

હોપેલી મુલાકાત રેશે યાદગાર રે
તમે ભલે ભૂલો હું નહીં ભૂલું યાર રે
હોફોન નંબર તારો દઇદે મને યાર રે
યાદ કરતા રેજો દિવસમાં એક વાર રે

ભલે મળીએ નહીં તો મેસેજ થાય
પ્રેમ નહીં તો દોસ્તી કરાય
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

હોજૂઠો જમાનો છે સચમાં રેજો
જૂઠો જમાનો છે સચમાં રેજો
બઉ ગમો છો
ટચ માં રેજો બાબુ ટચ માં રેજો...

હોસિટી સોસાયટીમાં પેલી વાર જોયા
કહી દો કોના ઘેર મેમોન થઇ આયા
હોઅજોણ્યા મલક મોં ચ્યોંથી તમે આયા
ભગવોને તને મને ભેળા કરાયા

હોમારા દિલમાં થઇ જા એન્ટર
તારા માટે ખરીદું શોપિંગ સેન્ટર
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

મીઠો ઝગડો ને કચકચમાં રેજો
મીઠો ઝગડો ને કચકચમાં રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો...

હોદિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
દિલ અને ધબકારની વચમાં રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો

ટચ માં રેજો દીકુ ટચ માં રેજો
ટચ માં રેજો બેબી ટચ માં રેજો
બઉ ગમો છોટચ માં રેજો
ટચ માં રેજો....
 

Touch Ma Rejo Lyrics in Gujarati

Ho… Dil ane dhabkaar ni vacha ma rejo
Ho… Dil ane dhabkaar ni vacha ma rejo
Dil ane dhabkar ni vachama rejo
Bau gamo chho… Touch ma rejo

Ankh ane palkar ni vacha ma rejo
Ankh ane palkar ni vacha ma rejo
Bau gamo chho… Touch ma rejo

Ho… Avata jataa malta rejo
Hay hello kartaa rejo
Bau gamo chho… Touch ma rejo...

Ho… Dil ane dhabkar ni vacha ma rejo
Dil ane dhabkar ni vacha ma rejo
Bau gamo chho…
Touch ma rejo… Touch ma rejo

Ho… Peli mulaakat reshe yaadgar re
Tame bhale bhulo hu nahi bhulu yaar re
Ho… Phone number taaro daide mane yaar re
Yaad kartaa rejo divas ma aek var re

Bhale maliae nahi to massage thay
Prem nahi to dosti karaay
Bau gamo chho… Touch ma rejo...

Ho… Dil ane dhabkar ni vacha ma rejo
Dil ane dhabkar ni vacha maa rejo
Bau gamo chho…
Touch maa rejo… Touch ma rejo

Ho… Peli mulakat reshe yaadgar re
Tame bhale bhulo hu nahi bhulu yaar re
Ho… Phone number taro daide mane yaar re
Yaad karta rejo divas ma aek var re

Bhale malie nahi to massage thay
Prem nahi to dosti karaay
Bau gamo chho… Touch ma rejo...

Mitho jhagdo ne kachkach ma rejo
Mitho jhagdo ne kachkach ma rejo
Bau gamo chho… Touch ma rejo

Ho… Dil ane dhabkar ni vachama rejo
Dil ane dhabkar ni vachama rejo
Bau gamo chho… Touchma rejo

Touch ma rejo diku touchma rejo
Touch ma rejo babby touch ma rejo
Bau gamo chho… Touchma rejo
Touch ma rejo.... 

Vijay Suvada Romantic Gujarati Songs Lyrics 2022

 
Free Online Song Touch Ma Rejo

Download File