Mara Gajanand Deva Lyrics in Gujarati | New Ganpati Song
મારા ગજાનંદ દેવા Lyrics in Gujrati
હે મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારી રે સેવા
મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારી રે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા
શરણાયું ના સુર રૂડા ઢોલ રે વગડાવું
સોનાના બાજોટે રૂડા સ્થાપન કરાવું
એ.. મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા
હો રિદ્ધિ સિદ્ધિ ના સ્વામી તમે દુંદાળા
વિઘન હરજો બાપા સ્વામી સૂંઢાળા
શિવજીના લાલા તમે પાર્વતીના જાયા
આવોને લાગી અમને તામારીરે માયા
હે મારા ગજાનંદ દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
મારા દુંદાળા રે દેવા કરું તમારીરે સેવા
આંગણે આવો અમારા પગલાં પાડો તમારા
Mara Gajanand Deva Lyrics in English
he mara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara
maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…
sharanaayu na soor rooda dhol re vagadaavu
sona na baajote rooda sthaan karaavu
he…maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…
ho riddhi siddhi na swaami tame dundaala
vidhan harajo baapa swaami sundhaala
shivaji na laalaa tame parwati na jaaya
aavone laagi amane tamaari re maaya
he…maara gajanand deva karu tamaari re seva
maara gajanand deva karu tamaari re seva
aangane aavo amaara pagala paado tamaara…
ગણપતિજીના નવા ગુજરાતી ગીત લિરિક્સ ૨૦૨૨
1. Ganpati Bapa Padharo
2. Ganpati Mara Deva Re
3. Ganesh Vadhava Jaaye
Mara Gajanand Deva Song Online Mp3