Haiyu Maru Tu Na Bal Lyrics in Gujarati and English - Gujarati Songs Lyrics

Latest

All Hindi Gujarati Bhajan Songs Lyrics. Gujarati Devotional Songs, Prabhatiya, Lokgeet, Prarthana, Bhajan, Santvani, Garba, Krishna Bhajan, Swaminrayan Kirtan, Shreenathji Bhajan, Lagn Geet, Dhun.

Saturday, July 2, 2022

Haiyu Maru Tu Na Bal Lyrics in Gujarati and English

Haiyu Maru Tu Na Bal Lyrics Jignesh Kaviraj

હૈયું મારુ તુ ના બાળ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં: Haiyu Maru Tu Na Bal is new gujarati bewafa song recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and video is released by Rudrax Digital. Lyrics of this song is written by Prakash and Harshad, music is given by Dhaval Kapadiya, and music video is performed by Yuvraj Suvada, Shubhashini Pandey, Reeya Jaishval and Geetaben Raval.
 
Haiyu Maru Tu Na Bal Song Jignesh Kaviraj

હૈયું મારુ તુ ના બાળ Lyrics in Gujarati

તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી
ઠુકરાવી મારો પ્યાર શું મળ્યું તને યાર..
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી

વાત મારી એક વાર હાંભળી લે ખુલ્લા કાને
જે દિ તું દગો કરે દુનિયા છોડતા વાર નહિ લાગે
મોત થી વધારે હવે મહોબ્બત નો ડર લાગે
જયારે કોઈ પોતાનું ખરા ટાણે રોણ કાઢે...
જોઈને પૈસાદાર બદલ્યો તે વિચાર…
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી

હાલત ખરાબ છે દવા ચ્યોથી કામ લાગે
પ્રેમ ના ઘાવ ને રૂંધાતા વાર લાગે
બાંધી રાખ્યો છે મને એની કીધેલી રે વાતે
સોગંન ખાધા તા હાથ મૂકી એના માથે
જો બોલી ને ફરું તો ભરોસો તૂટી જાય…
હાથ જોડી કવશું તને હૈયું મારુ તું ના બાળ
તોડયું મારુ દિલ ને તોડી મારી લાગણી
કાળજું ફાટ્યું મારુ જવાબ તારો હાંભળી.... 

Haiyu Maru Tu Na Bal Lyrics in English

Todyu maaru dil ne todi maari lagani
Todyu maaru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taaro hambhali
Thukravi maaro pyar shu malyu tane yaar…
Hath jodi kavshu tane haiyu maaru tu na bal
Todyu maaru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taaro hambhali...

Vaat mari aek var hambhali le khulla kane
Je di tu dago kare duniya chhodta vaar nahi lage
Mot thi vadhare have mahobbat no dar lage
Jyare koi potanu khara tane ron kadhe
Joine paisadar badlyo te vichaar…
Hath jodi kavshu tane haiyu maaru tu na bal
Todyu maaaru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taro hambhali...

Halat kharab chhe dava chyothi kam lage
Prem na ghaav ne rudhata var lage
Bandhi rakhyo chhe mane aeni kidheli re vate
Sogand khaadha ta hath muki aena mathe
Jo boli ne faru to bharoso tuti jaay…
Haath jodi kavshu tane haiyu maru tu na bal
Todyu maaru dil ne todi mari lagani
Kalju fatyu maru javab taaro hambhali.... 

Lyrics of Jignesh Barot New Gujarati Bewafa Songs 2022

1. Intazaar
2. Aapi Gayo Jatko Mara
3. Upar Aabh Ne Niche Dharti

Online Mp3 of Haiyu Maru Tu Na Bal