Mare Mandire Padharo Mava Re Kirtan Lyrics

Mare Mandir Padharo Mava Lyrics |
Brahmanand Swami Kirtan

મારે મંદિરે પધારો માવા રે, Mare Mandir Padharo Mava Lyrics in
Gujarati:
is Swaminarayan Devotional Song lyrics by Brahmanand Swami.
 

Mare Mandire Padharo Mava Re Kirtan Lyrics

મારે મંદિરે પધારો માવા લિરિક્સ
ગુજરાતીમા

મારે મંદિરે પધારો માવા રે

મારે મંદિરે પધારો માવા રે…
 

મેં તો ખાંતે ઢાળી વ્હાલા ખાટલડી,

ઊભી જોઉ છું તારી વાટલડી

મારે મંદિરે પધારો માવા રે…
 

મારું તન મન ધન એક સાથે,

હું તો મોહન વારું લઈ તમ માથે.

મારે મંદિરે પધારો માવા રે…
 

મારે ભવના ફેરા નથી ફરવા,

મેં તો તનડું ધર્યું છે તમને વરવા.

મારે મંદિરે પધારો માવા રે…
 

હઠ મેલોને કુંવર હઠીલા,

બ્રહ્માનંદના નાથ રંગીલા રે.

મારે મંદિરે પધારો માવા રે…
 

Mare Mandire Padharo Lyrics in English

Mare madire padharo mava

Mare mandire padharo mava…
 

Me to khante dhaali vhala khaatladi

Ubhi jovu chhu taari vaatladi,

Mare mandire padharo…
 

Maaru tan man dhan ek saathe

Hu to mohan vaaru lai tam saath,

Mare mandir padharo mava…
 

Maare bhavana fera nathi farava

Me to tanadu dharyu che tamne varva

Mare mandire padharo…
 

Hath melone kuvar hathila

Brahmanand na naath rangila re

Mare mandire padharo mava…
 

Brahmanand Swami na Kirtan Pad Lyrics

 

Mare Mandire Padharo Mava Mp3 Online

Download File

Leave a Comment