Aaj Me To Ditha Re Kirtan Lyrics

Aaj Meto Ditha Re Albelo Avata Lyrics |
Nishkulanand Swami Kirtan

આજ મેં તો દીઠા રે, Aaj Me To Ditha Re Lyrics in
Gujarati:
is Swaminarayan BAPS devotional song lyrics by Nishkulanand Swami.
 

Aaj Me To Ditha Re Kirtan Lyrics

આજ મેં તો દીઠા રે અલબેલો આવતા લિરિક્સ ગુજરાતી

આજ મેં તો દીઠા રે અલબેલો આવતા રે લોલ,

ગિરિધર પ્રેમીજનને સંગ રે… 
 

સુંદર મોળીડું રે શોભે શિર ઉપરે રે લોલ,

જરકસી જામો પહેર્યો અંગ રે…
 

ફૂલડાંના તોરા રે ખોસ્યા બાઈ ખૂપમાં રે લોલ,

ગજરા બાંધ્યા છે બેઉ હાથ રે… 
 

ફૂલડાંના હાર રે હીંચે ઘણું હઈડે રે લોલ,

નખશિખ શોભે છે ઘણું નાથ રે… 
 

લટકંતા આવે રે લેવા મન માહરું રે લોલ,

જોઈ જોઈ મોહી રહ્યું મારું ચિત્ત રે… 
 

શું કરું સાહેલી રે ઘેલી થઈ (હું) ફરું રે લોલ,

હૈયું તો રહ્યું નહિ મારે હાથ રે…
 

રસબસ થઈ રે બાઈ એના રૂપમાં રે લોલ,

નીરખી નિષ્કુળાનંદનો નાથ રે… 
 

Aaj Meto Ditha Re Albelo Avata Lyrics
in English

Aaj meto ditha re alabelo aavta

Aaj me to ditha re alabelo aavata…
 

Sundar molidu re shobhe shir upar re
lol

Jarakasi jaamo paheryo ange re…
 

Folada tora re khosya baai khup ma re
lol

Jagara baandhya chhe beu haath re…
 

Fulada na haar re hinche ghanu haide re
lol

Nakh shikh shobhe che ghanu naath re…
 

Latakanta aave re lave man maaru re lol

Joi joi mohi rahyu maaru chit re…
 

Shu karu saaheli re gheli thai faru re
lol

Haiyu to rahyu nahi maare haath re…
 

Ras bas thai re baai ena roop ma re lol

Nirakhi nishkulanand no naath re…
 

Swaminarayan BPAS Kirtan Pad

 

Online Mp3 of Aaj Meto Ditha Re Albelo
Avata
 
Download File

Leave a Comment