Vayde Mogal Veli Aavshe Lyrics Tanvi Gadhvi

Vayde Mogal Veli Aavshe Lyrics |
Mogalma Bhajan

વાયદે મોગલ વેલી આવશે, Vayde Mogal Veli Aavshe Lyrics in Gujarati: song is sung by Tanvi Gadhvi. Lyrics of this
bhajan written by Bhadubha Gadhvi, Udayraj Gadhvi, Music by Ajay Vagheshwari,
music video released by Krishna Studio.
 

Vayde Mogal Veli Aavshe Lyrics Tanvi Gadhvi

વાયદે મોગલ વેલી આવશે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

હે દાદા હુરજના કાયદા
હે મારી મોગલમાંના વાયદા
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હો માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હે માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હે માં વાયદે મોગલ વેલી આવશે

માં તોલા છોરૂને સંકટના વાદળ ઘેરાઈ
નામ નાભી માંથી નીકળે નાદ નભમાં રે જાય
માં તોલા છોરૂને સંકટના વાદળ ઘેરાઈ
નામ નાભી માંથી નીકળે નાદ નભમાં રે જાય
ત્યાં તો
દુઃખના વાદળ હટાવી સુખનો સુરજ ઉગાવતી
વાયદે મોગલ વેલી આવશે હે માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હો માં વાયદે મોગલ વેલી આવશે


માં તોલા તરવેડાંની જ્યાં તૈયારીયો થાય
ત્યાં તો ભોળા ભક્તોના ત્યાં મેળા રે ભરાઈ
માં તોલા તરવેડાંની જ્યાં તૈયારીયો થાય
ત્યાં તો ભોળા ભક્તોના ત્યાં મેળા રે ભરાઈ
ભોળા
હે ભોળા ભક્તોને ભાળી ખમ્મા ખમકારા કરતી
વાયદે મોગલ વેલી આવશે હે માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હે માં વાયદે મોગલ વેલી આવશે


હું તો જપું મણિધર માં મોગલના જાપ
મારી માથે મચરાળી છે મોગલનો હાથ
હું તો જપું મણિધર માં મોગલના જાપ
મારી માથે મચરાળી માં મોગલનો હાથ
આઇલ ….
હે માંડી દેવી દયાળી મેં તો કબરાઉ ભાળી
આઇલ ભગુડા વાળી વેગે આવશે 
હે માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
હો માં વાયદે મોગલ વેલી આવશે


માં તોલા છોરૂ  ભદુભા ગુણલા રે ગાઈ
સાથે ચારણ ઉદયના સથવારે આઈ
માં તોલા છોરૂ  ભદુભા ગુણલા રે ગાઈ
સાથે ચારણ ઉદયના સથવારે આઈ
ભેળા
હે ભેળા ભાયુંને બેસાડી આઇલ આશિષ ઉચ્ચારતી
વાયદે મોગલ વેલી આવશે 
હે માં
હે દાદા હુરજના કાયદા
મારી મોગલમાંના વાયદા
વાયદે મોગલ વેલી આવશે
 

Vayde Mogal Veli Aavshe Lyrics in
English

he dada suraj na kaayada

He mari mogal ma na vaayda

He dada suraj na vayda

Maari mogal ma na vayada

Vaayade mogal veli aavshe ho ma

He dada suraj na vayda

Maari mogal ma na vayada

He ma vaayade mogal veli aavshe…


ma tora chhoruni sankat ma vaadal gheraai

Naam naabhi mathi mikale naad nabh ma
re jaay

ma tora chhoruni sankat ma vaadal
gheraai

Naam naabhi mathi mikale naad nabh ma
re jaay

Tyaa to

Dukh na vaadal hatavi sukh no suraj
ugaadati

Vaayde mogal veli aavshe he ma

He dada suraj na vaayada

Maari mogal ma na vaayada…


ma tola tarveda ni jya taiyariyo thaay

Tya to bhola bhaktona tyaa mela re
bharaai

ma tola tarveda ni jya taiyariyo
thaay

Tya to bhola bhaktona tyaa mela re
bharaai

Bhola

He bhola bhaktone bhali khamma
khamkari karati

Vaayde mogal veli aavshe he ma

He dada suraj na vaayada

Maari mogal ma na vaayada…


hu to japu manidhar ma mogal na jaap

Mari mathe machharali che mogal no
hath

hu to japu manidhar ma mogal na jaap

Mari mathe machharali che mogal no
hath

Aail

He maadi devi dayaali me to kabaraau
bhali

Aail bhaguda vaali vege aavshe he ma

He dada suraj na vaayada

Maari mogal ma na vaayada…


ma tora chhoru bhadubha gunala re gaai

Saathe charan daya na sathavare aai

ma tora chhoru bhadubha gunala re
gaai

Saathe charan daya na sathavare aai

Bhela

Bhela bhaayu ne besaadi aail aashish
uchaarati

Vaayde mogal veli aavshe he ma

He dada suraj na vaayada

Maari mogal ma na vaayada…
 

મોગલમાના નવા ભજન લિરિક્સ

 

Online Mp3 of Vayde Mogal Veli Aavshe

Leave a Comment