Tara Vagar Favtu Nathi Lyrics Jignesh Kaviraj

Tara Vagar Favtu Nathi Lyrics | Jignesh
Barot Latest Bewafa Song 2022

તારા વગર ફાવતુ નથી, Tara Vagar Favtu Nathi Lyrics in Gujarati: is latest
Gujarati Bewafa song
sung by Jignesh Barot, lyrics is written by Rajan Rayka,
Dhaval Motan, music is given by Jitu Prajapati, music video released by
Saregama Gujarati.
 

Tara Vagar Favtu Nathi Lyrics Jignesh Kaviraj

તારા વગર ફાવતુ નથી ગુજરાતી લિરિક્સ

તને મારા વગર ફાવતુ હશે

મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી

હો તને મારા વગર ગમતું રે હશે

તને મારા વગર ગમતું રે હશે

મને તારા વગર ગમતું રે નથી

હો ભલે થઈ બેવફા એટલું તો કેને

મારી જેમ તને એ હાચવે તો છે ને

એ તને મારા વગર ચાલતું હશે

તને મારા વગર ચાલતું રે હશે

મને તારા વગર ચાલતું રે નથી

હો તને મારા વગર  ફાવતુ રે હશે

તને મારી વગર ફાવતું રે હશે

મને તારા વગર ફાવતું રે નથી

હો મને તારા વગર ફાવતું રે નથી…

 

એ જેની પાછળ ગાડી ના ટાયર ગહઈ જ્યા

તોયે મને ભુલી એ બીજા ના રે થઈ ગ્યા

અરે કોને જઈ ને કેવું અમે તો ફસઈ જ્ય

જોડે જીવવું તું ને એકલા રે રઈ જ્યા

હો દાડો રે જાય તો રાતિ નો જાય સે

હાલત મારી તને ચ્યો હમજાય સે

એ તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે

તને ખાવાનું તો ભાવતું રે હશે

મને તારા વગર ભાવતું રેનથી

હીં તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે

તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે

મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી…

 

હે ગોંડી તારા વગર ફાવતુ રે નથી

હે મનગમતું માણસ જ્યારે ભુલી જાય સે

પગ નીચે થી ત્યારે ધરતી ખસી જાય સે.

હો એક દિલ ના બે ટુકડા થઈ જાય સે

ચારે દિશા ના પછી વાયરા રે વાય સે

હો ખબર છે પાછી તું નઈ આવશે

તોયે તારા વિના બીજ પ્રેમ નહિ થાશે

એ તને મારા વગર રેવાતું રે હશે

તને મારા વગર રેવાતું રે હશે

મને તારા વગર રેવાતું રે નથી

હો તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે

તને મારા વગર ફાવતુ રે હશે

મને તારા વગર ફાવતુ રે નથી

હે પાગલ તારા વિના ફાવતુ રેનથી.
 

Tara Vagar Favtu Nathi Lyrics English
version

Ae tane mara vagar faavtu hashe

Ae tane maara vagar favtu hashe

Tane maara vagar favtu hashe

Mane tara vagar faavtu re nathi

Ho tane maara vagar gamtu re hashe

Tane maara vagar gamtu re hashe

Mane tara vagar gamatu re nathi

Ho bhale thayi bewafa etlu to kene

Mari jem tane ae hachve to chhe ne

Ae tane maara vagar chaltu hashe

tane maara vagar chaltu re hashe

Mane taara vagar chaltu re nathi

Ho tane maara vagar favtu re hashe

Tane mara vagar faavtu re hashe

Mane taara vagar favtu re nathi

Ho mane tara vagar faavtu re nathi…

 

Ae jeni paachal gadi na tayar ghahai jya

Toye mane bhuli ae bija na re thayi gya

Are kone jayi ne kevu ame to fasaai jya

Jode jivvu tu ne ekla re rayi jya

Ho daado re jaay to raat no jaay se

Halat mari tane chyo hamjaay se

Ho daado re jaay to raat no jaay se

Halat maari tane chyo hamjay se

Ae tane khavaanu to bhavtu re hashe

Tane khavanu to bhaavtu re hashe

Mane taara vagar bhavtu re nathi

Ho tane maara vagar favtu re hashe

Tane mara vagar faavtu re hashe

Mane taara vagar favtu re nathi

Ho gondi taara vagar favtu re nathi…

 

He mangamtu manas jyaare bhuli re jaay s

Pag niche thi tyaare dharti khasi jaay se

Ho ek dil na be tukda thayi jaay se

Chare disa na pachi vaayra re vaay se

Ho khabar che pachi tu nayi aavshe

Toye taara vina bije prem nahi thashe

Ae tane maara vagar revatu re hahse

Tane mara vagar revaatu re hashe

Mane taara vagar revatu re nathi

Ho tane mara vagar faavtu re hashe

Tane maara vagar favtu re hashe

Mane tara vagar faavtu re nathi

He pagal taara vina favtu re nathi…
 

Jignesh Kaviraj Barot na Nava Bewafa
Geet Lyrics

 

Online Mp3 of Tara Vagar Favtu Nathi

Download File