Dil No Dardi Lyrics Gujaratima Jignesh Barot

Dil No Dardi
Lyrics – Jignesh Barot

દિલનો દર્દી, Dil No Dardi Lyrics Gujaratima, sung by Jignesh Barot, Dal No Dardi Jignesh Barot Bewafa
Gujarati song 2021
with lyrics written by Ketan Barot, music by Mayur Nadiya.
Gujarati video song featured by Jignesh Barot, Shubhashini Pandey,
Divyakant Verma and Nirav Brahmbhatt. Presented by zee gujarati music, producer
Red Velvet Cinema.
 

દિલનો દર્દી Lyrics ગુજરાતીમા

દિલનો દર્દી બનાયો તે ભલે

પણ દુવા હુ કરુ છુ તને દુઃખ નહી પડે

નથી ખબર હવે શું થશે કાલે

પણ દુઆ હુ કરુ છુ તને દુઃખ નહી પડે

ભલે તુ ભભુલી જાય હવે મારો હક ના થાય

ભલે કદી સામે ના મળે

પણ દુવા હુ કરુ છુ….

દિલનો દરદી બનાયો….
 

તારી ખુશીઓને કોઈની નજરુ ના લાગે,

બધુ તને મળે જે દિલથી તુ માગે,

તને ભગવાન સદા સાચવીને રાખે,

દુઃખ તારુ જાનુ બધુ મનેરે આપે,

તને કદી કાઇ ના થાય મારુ થવુ હોયતે થાય

તારી કદી આંખ ના રડેહે 

પણ દુવા હુ કરુ છુ….

દિલનો દર્દી બનાયો….
 

તાવ કે તડકો કદી તને ના આવે,

રહી લેજે હસતી મારા વગર જો ફાવે,

તને મને મળવાનો સમય આવે,

તારી દુનિયામા કદી જીગો નહી આવે,

રાખુ તને દિલની માય ભલે તુ બીજાની થાય

સુખ તને જિંદગીમા મળેહે

પણ દુવા હુ કરુ છુ….

દિલનો દર્દી બનાયો….
 

Bewafa Gujarati Song 2021 of Jignesh Barot

 

Dil No Dardi Lyrics in English

Dil no dardi banaayo te bhale…3
Pan duvaa hu karu chu tane dukh nai pade

Nathi khabar have shu thaase kaale…2
Pan duvaa hu karu chu tane dukh nai pade

Bhale tu bhuli jay have maro hak na thaay…2
Bhale kadi haame na male
Pan duva hu karu chu…

Dil no dardi banaavyo… 

Taari khushio ne koi ni najaro naa lage,
Badhu tane male je dil thi tu maange,
Tane bhagvaan sadaa saachavine rakhe,
Dukh taaru jaanu badhu manere aape,

Tane kadi kaai na thay maaru thavu hoy te thay…2
Taari kadi aankh na rade
Pan duva hu karu chu…

Dil no dardi banaavyo…
 
Ho taav ke tadko kadi tane naa aave,
Rahi leje hasati maara vagar jo faave,
Tane mane malvaano samay na aave,
Taari duniya ma kadi jigo nayi aave

Raakhu tane dil ni maay bhale tu bijaani thay…2
Sukh tane jindagi ma male,
Pan duva hu karu chu…

Dil no dardi banaavyo…
 

Dil No Dardi mp3 track free
 



Leave a Comment