Home

About

Contact

Privacy

Disclaimer

Site Map

Sonano Garbo Mane Rupla Indhoni Garba Lyrics

Sonano Garbo Maane Rupla Indhoni
Lyrics

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી, Sonano Garbo Mane Rupla Lyrics sung
by Mittal Rabari, Vanita Patel . This Old Deshi Gujarati Garba song, lyrics by
traditional. Get Super Hits Prachin Gujrati Raas Garba Lyrics and Mp3 Song
 

gujarati, garba, lyrics

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી Lyrics in Gujarati

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

હે ઈંઢોણી રે રતન જડાવું હો માં

ઈંઢોણી રે રતન જડાવું હો માં

રમવાહે રમવા આવો તો રંગ
જામશે રે

હે સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

 

હો ગરબો લઈને અમે આરાસુર ગ્યાતા

ગરબો લઈને અમે આરાસુર ગ્યાતા

હે અંબેમા બારણાં ઉઘાડો હો માં

અંબેમા બારણાં ઉઘાડો હો માં

રમવાહે રમવા આવો તો રંગ
જામશે રે

હે સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી….

 

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

હે ઈંઢોણી રે રતન જડાવું હો માં

ઈંઢોણી રે રતન જડાવું હો માં

રમવાહે રમવા આવો તો રંગ
જામશે રે

હે સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

સોનાનો ગરબો માંને રૂપલા ઈંઢોણી

 


 

Sonano Garbo Maane Rupla Idhoni Song
Lyrics in English



He sonanao garbo maane rupla idhoni
Sonanao garbomaane rupla idhoni
He idhoni re ratan jadavu ho maa
Idhoni re ratan jadavu ho maa
Ramva…
He ramva ramva avo to rang jamshe re
He sonanao garbo maane rupla idhoni
Sonanao garbo maane rupla idhoni…

Ho garbo laine ame arasur gyata
Garbo laine ame arasur gyata
He ambema barna ughado ho maa
Ambema barna ughado ho maa
Ramva… He ramva…
He ramva avo to rang jamshe re
He sonanao garbo maane rupla idhoni
Sonanao garbo maane rupla idhoni….

 

He sonanao garbo maane rupla idhoni
Sonanao garbomaane rupla idhoni
He idhoni re ratan jadavu ho maa
Idhoni re ratan jadavu ho maa
Ramva…
He ramva ramva avo to rang jamshe re
He sonanao garbo maane rupla idhoni
Sonanao garbo maane rupla idhoni…

Desi Gujrati Garba Songs Lyrics

 

Sonaanao Garbo Mane Rupla Idhoni Mp3 Free

Download File